Thông báo xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Đồng Nai miễn thi

978

Với hình thức xét tuyển thẳng, nhà trường thông báo xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Đồng Nai đối với thí sinh đã tốt nghiệp THCS.

Thông báo xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Đồng Nai miễn thi

Thông báo xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Đồng Nai miễn thi

Hộ sinh là người có trách nhiệm hỗ trợ bác sĩ cũng như sản phụ trong quá trình sinh sản, mặc dù không phải là người chủ đạo trong công tác đỡ đẻ nhưng người Hộ sinh luôn có một vai trò đặc biệt và không thể thiếu ở bất kỳ đơn vị y tế nào. Chính vì giữ một vai trò đặc biệt nên những người học ngành Hộ sinh luôn có cơ hội việc làm lớn bởi nhu cầu tuyển dụng ngành nghề này cao.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Đồng Nai

Có thể nói công việc của những người Hộ sinh sẽ vất vả hơn so với Điều dưỡng hay y tá khi phải chịu áp lực lớn từ chính công việc mang lại. Cũng bởi vậy mà chính sách nhà nước hay những trường đạo tạo khoa Hộ sinh luôn được chú trọng và ưu đãi hơn dành cho những người yêu thích khối ngành này. Hiểu được điều đó hiện Cao đẳng Y Dược Đồng Nai có quy chế tuyển sinh và đào tạo riêng với hệ Trung cấp Hộ sinh, điển hình như sẽ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Đồng Nai và miễn thi với những thí sinh yêu thích và có mong muốn theo học ngành Hộ sinh.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Đồng Nai được nhà trường áp dụng trên cả nước với những thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở nên đều có thể tham gia xét tuyển tại nhà trường.

Với điều kiện đơn giản trên thí sinh gần như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển và được học tập tại ngôi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc phục vụ cho công việc. Bên cạnh đó, thí sinh cũng được các giảng viên chú  trọng đào tạo sâu về kỹ năng chuyên môn cần có trong công tác hộ sinh. Sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp, thí sinh hoàn toàn có thể học liên thông lên bậc học cao hơn để nâng cao bằng cấp hoặc liên thông chéo sang ngành nghề khác khi muốn mở rộng cơ hội việc làm như liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Dược…

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Đồng Nai

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Đồng Nai

Thời gian học Trung cấp Hộ sinh Đồng Nai

Theo thông báo của nhà trường, hiện thời gian đào tạo hệ Trung cấp Hộ sinh được phân chia rõ ràng theo từng đối tượng và bằng cấp khác nhau, qua đó nhà trường sẽ có giáo trình giảng dạy phù hợp để đảm bảo sau khi ra trường thí sinh có đủ kỹ năng làm việc tại bất kỳ đơn vị cơ sở y tế nào.

 • Học 3 năm: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở, trong quá trình theo học tại trường sinh viên được học bổ túc văn hóa.
 • Học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa.
 • Học 2 năm: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa.
 • Học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa,…
 • Học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, quản trị kinh doanh,…

Sau khi học xong hệ đào tạo trên thí sinh đã đủ điều kiện xin làm việc tại bất kỳ đơn vị y tế nào theo nhu cầu của bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Đồng Nai năm 2018

Cũng giống như bất kỳ hệ đào tạo Trung cấp, Cao đẳng Dược hay Xét nghiệm… thí sinh muốn theo học hệ Trung cấp Hộ sinh cần đáp ứng đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018
 • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp cùng bảng điển Trung cấp CĐ,ĐH(nếu có)
 • Bằng Tốt nghiệp THPT/ BTVH
 • Bằng Tốt nghiệp THCS
 • 01 bản sao Giấy khai sinh.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Phía sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ nhập học trên thí sinh có thể gửi về địa chỉ của nhà trường và đợi kết quả thông báo trúng tuyển: Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai ( Cổng 11 Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quốc Phòng )

Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn