Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai

1350

Bên cạnh các thông tin tuyển sinh cần thiết, mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai là điều thí sinh quan tâm để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập của mình.

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa là cơ hội, vừa là yêu cầu bắt buộc với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược để bổ sung kiến thức, nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Đặc biệt trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, hệ thống Y tế cần không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội.

Theo quy định chuẩn hóa trình độ nhân lực của Bộ Y tế, từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y trình độ Trung cấp. Ngay từ hôm nay bạn có thể đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng yêu cầu hội nhập của thời đại.

Đáp ứng nhu cầu học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo  liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí tiết kiệm. Theo đó, mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đồng nai đang được áp dụng hiện nay là 800.000đ/tháng – Chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình đào tạo liên thông Đại học nhưng vẫn đảm bảo được những kiến thức cần thiết nhất về chuyên môn giúp thí sinh có việc làm và làm được việc ngay sau khi ra trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai học phí tiết kiệm

Vì sao nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Y Dược luôn là lĩnh vực HOT đảm bảo tương lai ổn định cho sinh viên. Với sinh viên tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là con đường thiết yếu với những ưu điểm như:

Đối tượng học rộng mở: Nếu như quy định cũ chỉ cho phép thí sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. Thì hiện nay chỉ cần đảm bảo điều kiện có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp (Thời gian học cấp Chứng chỉ trong vòng 03 tháng), mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng một cách dễ dàng.

Thời gian đào tạo rút gọn: Thời gian học liên thông Cao đẳng là 1,3 năm. Đồng thời người học có thể thu xếp học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, Chủ Nhật, để thuận lợi trong học tập mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc học cao hơn nếu có nhu cầu.

Mức học phí tiết kiệm: Cùng với thời gian đào tạo ngắn, mức học phí tiết kiệm giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc trên con đường hoàn thiện học vấn của mình.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có thể nộp Hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường vào giờ hành chính các ngày trong tuần, hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: Caodangyduocdongnai.edu.vn