Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mẫu tuyển sinh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022, các học viên Trung cấp có nhu cầu cần hoàn thiện các giấy tờ theo quy định đăng ký học ngay.

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Ở thời điểm hiện tại, các học viên Trung cấp xét nghiệm cần đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là vấn đề cấp thiết, để đảm bảo yêu cầu chuẩn hóa trình độ của Bộ Y tế cũng như muốn thăng tiến, làm lâu dài với công việc. Nhằm giúp các thí sinh tham gia khóa Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dễ dàng nắm bắt thông tin tuyển sinh và hồ sơ xét tuyển, phòng ban Cao đẳng Y Dược TPHCM xin cập nhật chi tiết dưới đây.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tuyển sinh 2022 điều kiện tham gia như thế nào?

Kế hoạch đào tạo chương trình Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lớp học ngoài giờ hành chính được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện từ đầu năm 2022. Hiện nhà trường đã chính thức nhận hồ sơ tuyển sinh năm 2022 và bổ sung chỉ tiêu nhập học trong tháng 06/2022. Nhà trường tuyển sinh với phương thức xét điều kiện đơn giản đối với tất cả thí sinh trên toàn quốc. Cụ thể điều kiện như sau:

• Thí sinh đã học, hoàn thành chương trình cấp 3 và có kết quả đỗ TN THPT.
  • Có bằng Trung cấp tốt nghiệp chuyên ngành Xét nghiệm.
  • Hồ sơ xét tuyển nộp đầy đủ và minh chứng lý lịch cá nhân minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án – chịu trách nhiệm hình sự.
  • Phải có sức khoẻ ổn định để quá trình học tập không bị gián đoạn.

Sinh viên học tập và kết thúc khóa Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong vòng 15 tháng (Tương đương với 3 học kì – Mỗi học kì 5 tháng). Tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định Luật GD Nghề nghiệp. Lịch học bố trí vào cuối tuần cụ thể sáng và chiều Thứ 7 – Chủ nhật phù hợp cho nhiều đối tượng học viên không có thời gian tham gia học giờ hành chính các ngày trong tuần.

Mẫu hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2022

Cập nhật hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mẫu xét tuyển năm 2022

Đăng ký xét tuyển và tham gia học tập hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một lựa chọn đúng đắn của các học viên. Đơn vị Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo khối ngành Y Dược uy tín được Bộ cũng như các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Ngay hôm nay, học viên có nhu cầu học từ Trung cấp Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm có thể đăng ký và làm hồ sơ nộp xét tuyển về trường để được thầy cô hướng dẫn, tư vấn nhập học.

Thông tin mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 quy định gồm:

• Bằng Trung cấp tốt nghiệp ngành Xét nghiệm.
  • Bảng điểm/Sổ học tập chương trình học tương đương.
  • Bằng Trung học phổ thông/BTVH tương đương cấp 3.
  • Giấy khai sinh.
  • Chứng minh nhân dân hoặc
  • Sổ hộ khẩu
  • 02 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3.

Lưu ý: Yêu cầu bộ hồ sơ nộp về trường thí sinh phải đảm bảo đủ mỗi loại giấy tờ gồm 02 bản photo – công chứng hợp lệ.

Thí sinh lựa chọn nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 bằng cách nộp chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thông tin địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.