Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai?

1734

Ngành Dược có khả năng mang lại rất nhiều cơ hội việc làm ổn định, hấp dẫn cho người học, chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều người đã quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai sau khi tốt nghiệp các ngành khác.

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai?

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai?

Mặc dù có ý định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai nhưng nỗi băn khoăn lớn nhất của đông đảo giới trẻ hiện nay chính là không biết bản thân có đủ điều kiện để theo học? Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai?

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai?

Nhận thấy nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng đông đảo, đồng thời góp phần đào tạo, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Dược, năm 2017, Cao đẳng Dược Đồng Nai liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt và mức học phí vô cùng phù hợp.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai đòi hỏi thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành nghề khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm khá trở lên.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai vào buổi tối và cuối tuần
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai vào buổi tối và cuối tuần

Như vậy, bất kỳ đối tượng nào đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác tại bất kỳ ngôi trường đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân thì đều có thể đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai. Ngoài ra, đề đảm bảo đầu vào, Cao đẳng Dược Đồng Nai còn yêu cầu thí sinh phải là người có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai vào cuối tuần

Những thí sinh đã có đủ điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai mà Nhà Trường đưa ra thì sẽ được nhận vào học tại trường và trải qua khoảng thời gian đào tạo khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của từng người. Với những đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng xét nghiệm) thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai sẽ là 18 tháng còn những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Sinh viên sau khi hoàn thành các môn học và trải qua kỳ thi tốt nghiệp thì sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng Dược, có đủ điều kiện để hành nghề theo luật định hoặc tiếp tục liên thông y dược lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Đặc biệt, sinh viên có thể học các lớp đào tạo chính khóa hoặc lựa chọn các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian cá nhân của mình.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Đồng Nai năm 2017

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai sẽ phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghĩ rõ thông tin cá nhân mặt sau ảnh (ảnh chụp trong thời gian gần nhất).
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận có dán sẵn tem để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đồng Nai sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai

Mọi thắc mắc liên quan tới tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thí sinh liên hệ số điện thoại: 0616.254.765 – 0918.861.889 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Caodangyduocdongnai.edu.vn