Đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai ngoài giờ hành chính

Số lượng sinh viên có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác ngày càng đông, để đáp ứng nhu cầu đó, Cao đẳng Dược Đồng Nai liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thành nhiều đợt trong năm.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thay đổi cuộc đời

Hiện nay, phần lớn các sinh viên theo học ngành nghề hot của 10 năm về trước như Kinh tế, Ngân hàng, Kế toán…đều có chung một thực trạng là thất nghiệp, thiếu việc làm sau khi ra Trường, số ít tìm được việc thì lại làm trái ngành, không đúng với chuyên môn được học. Nhận thấy được điều này, nhiều bậc phụ huynh đã hướng cho con em mình theo học ngành Y Dược bởi đây là ngành đang cần được bổ sung nguồn nhân lực rất lớn, sinh viên theo học ngành nghề này sẽ hứa hẹn những công việc ổn định, đúng với chuyên môn và có được mức thu nhập hấp dẫn sau khi ra Trường.

Mặt khác, để thay đổi cuộc đời và nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thiếu việc làm thì cũng đã có rất nhiều bạn trẻ đã đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai, đây được xem là sự lựa chọn thông minh và phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội.

Đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai ngoài giờ hành chính

Để giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực toàn ngành y tế nói chung và ngành Dược nói riêng, từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, theo đó, Cao đẳng Dược Đồng Nai liên tục tuyển sinh các lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với hình thức và thời gian đào tạo vô cùng linh hoạt, phù hợp.

• Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai là 18 tháng (được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) và 20 tháng (được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe).
  • Bằng được cấp: Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai thì thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể liên thông Đại học Dược ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Đặc biệt, để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể vừa đi học vừa đi làm thì Cao đẳng Dược Đồng Nai có mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính (vào các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) dành cho các sinh viên không thể thu xếp thời gian học các lớp đào tạo chính khóa.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai

Một bộ hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai sẽ phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

• 02 bản pho to công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai 2017

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng y dược Đồng Nai thì thí sinh gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại:

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Mọi thắc mắc liên quan tới tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thí sinh liên hệ số điện thoại: 0616.254.765 – 0918.861.889 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn