Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2019 là bao nhiêu?

598

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2019 là ẩn số được rất nhiều thí sinh quan tâm. Do đó, ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh với điều kiện dễ dàng.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2019 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2019

Trong hệ thống đào tạo ngành Y Dược hiện nay, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai là một trong những đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng nhất được Bộ Y tế và các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Là một trong số ít các cơ sở đào tạo đi đầu về đầu tư phát triển cơ sở vật chất, đổi mới phương thức, nội dung, chương trình và mô hình đào tạo và nhằm hướng tới mục tiêu đào tạo ra những thế hệ sinh viên không những giỏi kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng nghề nghiệp mà còn phát triển toàn diện về cả những kỹ năng mềm. Đảm bảo 100% sinh viên ra trường sẽ tìm được việc làm nhanh chóng.

Năm 2019, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH. Theo đó, nhà trường sẽ xét tuyển thẳng tất cả thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược là tốt nghiệp THPT. Do đó, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ nên thí sinh không cần lo lắng về mặt điểm số mà chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện trên là có thể nộp hờ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đồng Nai năm 2019.

Tạo sao nên theo học Cao đẳng Y Dược Đồng Nai năm 2019?

Môi trường học tập năng động, áp dụng các phương pháp và mô hình đào tạo mới nhất, nội dung chương trình học được đổi mới theo hướng giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức là một trong nhiều ưu điểm của Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thu hút thí sinh trong năm 2019. Theo đó, để sinh viên nắm rõ kiến thức thì trong quá trình học tập phải liên tục được thực hành thực tế. Chính vì thế giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng nhấn mạnh, trường đã áp dụng mô hình Viện – Trường vào trong chương trình  đào tạo. Trường trang bị các phòng học, phòng chức năng, phòng thí nghiệm đầy đủ dụng cụ thiết bị, hóa chất phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Bắt đầu từ năm thứ 2, sinh viên sẽ được đi thực tập tại các bệnh viện, các nhà thuốc hoặc các công ty dược phẩm liên kết với nhà trường. Trong suốt quá trình học tập, đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên để đảm bảo sinh viên có chất lượng đầu ra tốt nhất.

Nhà trường cam kết tất cả sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đều có việc làm đúng ngành nghề, thu nhập ổn định. Để thực hiện điều đó, ngoài việc nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên, trường còn liên kết với các đơn vị lao động và các nhà tuyển dụng giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2019

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2019

Theo đúng quy định, thí sinh sẽ cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược Đồng Nai (theo mẫu chuẩn của Trường).
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đây được coi là cơ hội tốt để thí sinh tiếp tục theo đuổi đam mê cảu mình, vì vậy hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ và gửi về đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn