Đăng ký nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 gồm những gì?

718

Thí sinh muốn xét tuyển hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021 cần nộp hồ sơ tuyển sinh gồm những giấy tờ gì, địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu?

Nộp hồ sơ đăng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Hiện nay nhiều nhiều bạn trẻ có nhu cầu chuyển hướng sang khối ngành sức khỏe, dù đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học nhưng vẫn muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược với mong muốn bổ sung kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm ở một lĩnh vực mới. Trong hầu hết các ngành nghề thuộc nhóm sức khỏe đều phát triền thì ngành Dược vẫn luôn là ngành được nhiều người chọn theo học văn bằng thứ 2, bởi ngành nghề này đang có hướng phát triển mạnh và cần nguồn nhân lực để phục vụ yêu cầu của người dân về vấn đề chăm sóc sức khỏe.

Điều kiện cần để nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP. Hồ Chí Minh học ngoài giờ hành chính để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo bạn trẻ trên cả nước. Thông tin về điều kiện cần để nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về Trường như sau:

 • Thí sinh là học viên thuộc đối tượng đã có bằng tốt nghiệp bậc Cao đẳng ngành học bất kỳ trở lên.
 • Ngoài ra, thí sinh đăng ký học phải có lý lịch thân nhân rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu hình sự. Đồng thời đảm bảo đủ sức khỏe trong thời gian tham gia khóa học tại trường.

Những thí sinh sau khi thỏa điều kiện tuyển sinh đầu vào đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển ngành Dược hệ Văn bằng ở một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Và sẽ học trong vòng 20 tháng, lịch được bố trí vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật rất thuận tiện để học viên đã đi làm cũng có thể đăng ký học nếu không có thời gian tham khóa học trong giờ hành chính. Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định Luật Giáo dục và nghề nghiệp hiện hành. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu học có thể đăng ký nộp hồ sơ ngay từ hôm nay.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 nộp gồm các giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP. Hồ Chí Minh là ngôi trường được các chuyên gia trong ngành và Bộ Y Tế có chất lượng đào tạo đạt chuẩn. Theo học tại đây sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn ngành Dược và kỹ năng tay nghề, quá trình thực tập tại bệnh viện để đảm bảo chất lượng đầu ra khi tốt nghiệp. Chính vì thế, trong nhiều năm nhà trường luôn là địa chỉ đào tạo uy tín được sự tin tưởng của nhiều thí sinh trên cả nước. Nếu có nguyện vọng theo học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 với một số giấy tờ cần thiết sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp hệ Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm ở chương trình Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.
 • 02 ảnh 3*4, 02 ảnh 2*3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh ngay mặt sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh xem thông tin địa chỉ và số Hotline nhà trường theo hướng dẫn dưới đây:

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913