17 điểm có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào Học viện Tài chính?

Học viện Tài chính đã công bố ngưỡng điểm xét tuyển sử dụng kết quả thi THPT quốc gia năm 2018. Theo đó, mức điểm sàn của trường trong năm nay là 17 điểm.

17 điểm có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào Học viện Tài chính?

Mức điểm sàn của Học viện tài chính năm 2018

Mới đây, trang tin tức Cao đẳng Dược đã nhận thông tin từ TS Nguyễn Đào Tùng – Trưởng ban Quản lý đào tạo của Học viện Tài chính cho biết, Nhà trường đã ấn định được ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào trong năm 2018.

Theo đó, ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào của thí sinh dựa vào kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia với tổng điểm 3 môn thi thuộc một trong các tổ hợp đăng ký xét tuyển phải đạt từ 17 điểm trở lên và không có môn nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1 điểm trở xuống.

Đại điện Học viện Tài chính cho biết, trường sẽ tổ chức xét tuyển theo 3 phương thức gồm:

• Xét tuyển thẳng và ưu tiên cộng điểm cho thí sinh theo quy định của Bộ GD&ĐT
  • Xét tuyển thẳng thí sinh là học sinh giỏi dựa vào kết quả học tập bậc THPT
  • Xét tuyển căn cứ vào kết quả thi THPT Quốc gia 2018.

Ngoài ra, theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM nhận được trong năm 2018, Học viện Tài chính dự kiến tuyển 2.100 chỉ tiêu, cụ thể như sau:

Chỉ tiêu của Học viện tài chính năm 2018

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm 2018

Cùng phương án tuyển sinh dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia với Học viện Tài chính, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh trong năm 2018 cho tất cả thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành Y Dược.

Đại diện Nhà trường cho biết trong năm nay, phương án tuyển sinh của Nhà trường về cơ bản vẫn giữ nguyên như năm ngoái. Theo đó, các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký học tại Trường với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Sau khi kết thúc chương trình học tại Nhà trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học theo quy định hiện hành. Đây là cơ hội để các bạn có đam mê với ngành Y Dược có thể trúng tuyển dễ dàng lại được theo đuổi ngành học mà mình yêu thích. Vì vậy, hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ xét tuyển vào trường trong năm 2018 theo mẫu sau đây:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm 2018

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về trường để được ưu tiên xét tuyển theo địa chỉ: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.