Thông tin điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Các thí sinh tham gia đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện xét tuyển đơn giản, cách thức đăng ký nhanh gọn.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Mùa tuyển sinh năm 2021 cũng đã bắt đầu, bên cạnh các ngành ngân hàng, kinh tế, kỹ thuật thì nhóm ngành sức khỏe và ngành Dược được một lượng lớn thí sinh lựa chọn theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo lĩnh vực Y Dược được các chuyên giá cao, với phương châm đào tạo “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức” giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp vững kiến thức chuyên môn, vững tay nghề đồng thời có thể làm được việc và có việc làm ngay.

Theo đó, thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cập nhật thông tin điều kiện tuyển sinh, hồ sơ và cách đăng thức đăng ký dưới đây.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy TPHCM năm 2021

Mã trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301.

Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ, không cần thi.

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc.

Căn cứ đề án tuyển sinh năm 2021 của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy với hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông các năm trước hoặc mới tốt nghiệp năm 2021.

Như vậy thí sinh chỉ cần đáp ứng tiêu chuẩn đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông là đã nắm chắc cơ hội học tập hệ Cao đẳng Dược chính quy tại trường. Đối với phương thức xét tuyển triển khai mở rộng phạm vi trên toàn quốc tạo điều kiện theo đuổi đam mê đồng thời giúp thí sinh không phải chịu áp lực về điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2021 có cao hay không?

Với chương trình đào tạo Cao đẳng Dược được nhà trường cải tiến bám sát chương trình chuẩn của Bộ, nhà trường dành thời lượng 70% thực hành và lý thuyết 30%. Trong thời gian đào tạo 03 năm, học viên sẽ được đào tạo bài bản, thực hành thực tế để sau khi tốt nghiệp nắm vững kiến thức, kỹ năng tay nghề vững vàng đáp ứng được yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2021 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2021 gồm những gì?

Để tham gia đăng ký tuyển sinh ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy tại địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 ngoài đáp ứng điều kiện xét tuyển thì thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

• Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2021. (02 bản photo công chứng).
  • 02 bản sao học bạ bậc Trung học phổ thông photo công chứng.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • 02 Giấy chứng minh thư bản sao photo công chứng.
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3*4 và 02 ảnh 2*3, mặt sau ảnh điền đầy đủ thông tin Họ tên, ngày sinh, địa chỉ.

Cách thức đăng ký xét tuyển thí sinh có thể chọn một trong những cách sau:

• Cách 1: Thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển ngành học trực tuyến tại link: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021 qua đường bưu điện chuyển phát nhanh hoặc đến nộp trực tiếp văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hướng dẫn của thấy cô ban tư vấn chi tiết bên dưới.

Nguồn: caodangduocdongnai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913