Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai như thế nào?

690

Sau khi tốt nghiệp THPT em muốn học ngành Điều dưỡng để phù hợp với học lực của mình. Em muốn hỏi thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai là bao lâu
Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai là bao lâu

Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai đang trở thành tâm điểm chú ý của những thí sinh có mong muốn theo đuổi thiên chức chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai như thế nào không chỉ là câu hỏi của riêng cá nhân nào mà đó còn là thắc mắc của rất nhiều thí sinh trên cả nước. Để giải đáp những băn khoăn của các thí sịnh, ban tư vấn Cao đẳng Điều dưỡng xin trả lời như sau:

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai năm 2017?

Theo Thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội nội dung “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình; biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng” có quy định Thời gian học Cao đẳng theo niên chế kéo dài từ  2 – 3 năm. Trong đó khối lượng kiến thức tối thiểu là 60 tín chỉ theo từng ngành nghề đào bao gồm thời gian học lý thuyết và thực hành phải theo tỷ lệ: lý thuyết chiếm 30% – 50%, thực hành chiếm 50% – 70%.

Thực hiện theo Quy định của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai có thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 2,5 năm. Với mục tiêu giúp sinh viên có thể lĩnh hội được kiến thức tốt nhất cũng như phát huy được khả năng của bản thân, Nhà trường tổ chức đào tạo vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Khung chương trình học được thiết kế đúng chuẩn cụ thể như sau: 02 kỳ đầu sinh viên được học các môn đại cương, trang bị kiến thức nền tảng một cách bài bản; những kỳ học tiếp theo tập trung học cơ sở ngành, chuyên ngành và đi thực tập để nâng cao tay nghề chuyên môn, nắm bắt đầy đủ kiến thức cần thiết để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn trong tương lai.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai 2017

Ngành đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng.

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt Khá trở lên (có thể tốt nghiẹp trước hoặc trong năm 2017).
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đủ sức khỏe để theo học.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai năm 2017 thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2017 (theo mẫu chung của Bộ Giáo Dục & Đào tạo).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3
  • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2017: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
Cao đẳng Y Dược Đồng nai tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017
Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Đây là những giấy tờ bắt buộc các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ nếu muốn trở thành sinh viên chính thức của trường cũng như theo đuổi đam mê ngành Điều dưỡng. Sau khi hoàn thiện đầy đủ giấy tờ, các thí sinh nhanh chóng gửi đến địa chỉ nhận hồ sơ theo quy định của ngôi trường mà bạn yêu thích. Chúc các bạn thành công trên con đường đã chọn!

Nguồn: Caodangyduocdongnai.edu.vn