Học phí Trung cấp Y Dược Đồng Nai năm 2018 là bao nhiêu?

1313

Học phí Trung cấp Y Dược Đồng Nai năm 2018 hiện được nhà trường công bố. Đây được đánh giá là mức học phí cân đối phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Học phí Trung cấp Y Dược Đồng Nai năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Trung cấp Y Dược Đồng Nai năm 2018 là bao nhiêu?

Với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy luôn được đánh giá cao. Trung cấp Y Dược Đồng Nai tự hào là cơ sở đào tạo uy tín cùng với mức học phí phù hợp với nhiều điều kiện của thí sinh trên cả nước.

Điều kiện học Trung cấp Y Dược là gì?

Trước khi quan tâm tới học phí trung cấp Y Dược Đồng Nai là bao nhiêu thí sinh cần nắm rõ điều kiện tuyển sinh năm 2018 của nhà trường. Cụ thể điều kiện học Trung cấp Y Dược được nhà trường công bố như sau:

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đồng Nai chính thức thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp với chỉ tiêu và chất lượng đào tạo tốt nhất. Đây chính là cơ hội để những thí sinh có lực học tầm trung hay không có điều kiện học tại những ngôi trường đào tạo về hệ Đại học, Cao đẳng Dược, có thể lựa chọn đăng ký học Trung cấp Y Dược để trở thành Dược sĩ ngay từ bây giờ với điều kiện cực kỳ đơn giản:

  • Thí sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THCS (cấp 2) trở lên.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam có điều kiện kinh tế cũng sức khỏe tốt để theo học tại trường.

Dựa theo điều kiện trên có thể thấy nhà trường áp dụng theo hình thức xét tuyển thẳng,  với những bạn trẻ có mong muốn làm một công việc nhàn, thu nhập ổn định và đảm bảo được làm đúng ngành Dược thì Cao đẳng Y Dược Đồng Nai hệ Trung cấp Y Dược chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả thí sinh trên cả nước.

Hiện nhà trường liên tục tuyển sinh hệ Trung cấp Dược vào các tháng trong năm , vì thế thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ sớm nhất để gửi về nhà trường và nhanh chóng hoàn thiện thủ tục nhập học.

Điều kiện học Trung cấp Y Dược là gì?

Điều kiện học Trung cấp Y Dược là gì?

Học phí trung cấp Y Dược Đồng Nai năm 2018 là bao nhiêu?

Hiện Cao đẳng Y Dược Đồng Nai chính thức thuộc Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội quản lý, năm 2018 nhà trường công bố mức học phí trung cấp Y Dược Đồng Nai được thu ở mức 750.000 đồng/ tháng. Học phí trên rất phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh, ngoài học phí ưu đãi nhà trường cũng áp dụng chế đội miễn giảm học phí theo đúng chính sách an sinh giáo dục chất lượng cao nhất phù hợp với các đối tượng ưu tiên.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược Đồng Nai năm 2018 

Thí sinh có mong muốn theo học tại trường có thể làm hồ sơ gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu của trường (Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược,Trung cấp Vật lý trị liệu, Kỹ thuật xét nghiệm…cũng tương tự).
  • 02 bằng THPT + Học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp photo công chứng (
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và đóng giấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS.
  • 02 bản Giấy khai sinh có công chứng, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận và có dán sẵn tem thư.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

 Mọi thắc mắc về tuyển sinh, thí sinh vui lòng liên hệ Hotline của Nhà trường: 0616.254.765 – 0918.861.889 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn