Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược Đồng Nai cần những gì?

1348

Học Trung cấp Y Dược mở ra nhiều cơ hội học tập và việc làm trong tương lai cho thí sinh không đủ điều kiện theo học ĐH. Vậy hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược Đồng Nai năm 2018 cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược Đồng Nai cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược Đồng Nai cần những gì?

Học Trung cấp Y Dược xét tuyển dễ dàng

Trong khi nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp THPT chọn cách thử sức mình bằng hình thức thi tuyển vào các trường đại học Y Dược lớn với điểm xét tuyển rất cao thì bên cạnh đó cũng có rất nhiều học sinh chọn phương án trở thành sinh viên các trường Trung cấp Y Dược bằng hình thức xét tuyển dễ dàng nhưng cũng không có nghĩa là chất lượng đào tạo bị xem nhẹ. Nhằm mục đích tạo điều kiện cho học viên có nền tảng theo đuổi ước mơ trở thành nguồn nhân lực phục vụ cho ngành y tế, các Trường Trung cấp Y Dược xét tuyển học bạ cho các đối tượng đã tốt nghiệp cấp 2, đã tốt nghiệp cấp 3 hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học các nhóm ngành khác. Với cơ chế xét tuyển, Trung cấp Y Dược đã góp phần làm bước đệm tạo đà cho học sinh sinh viên trên cả nước đến gần hơn với ước mơ trở thành những “Thiên thần áo trắng”.

Học Trung cấp Y Dược xét tuyển dễ dàng

Học Trung cấp Y Dược xét tuyển dễ dàng

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược Đồng Nai trong năm 2018

Mỗi ngành sẽ có những đặc thù riêng không chỉ trong học tập mà ngay tại quy trình tuyển sinh. Do đó, khi theo học Trung cấp Y Dược, thí sinh cũng phải luôn cập nhật thông tin mới nhất để nắm bắt, từ đó chủ động trong công tác hoàn thiện thủ tục của mình.

Năm 2018, bên cạnh các ngành mũi nhọn như: Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602), Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604) Cao đẳng Y Dược Đồng Nai còn đặc biệt triển khai kế hoạch tuyển sinh Trung cấp Y Dược trong mùa tuyển sinh năm nay.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược Đồng Nai trong năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược Đồng Nai trong năm 2018

Với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Trung cấp Y Dược cần nhớ rằng bản thân phải đáp ứng điều kiện xét tuyển Trung cấp Y Dược. Ngoài ra, bạn cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược Đồng Nai năm 2018. Hiện tại, hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược theo đúng quy định sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu cơ

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể lựa chọn gửi hồ sơ đúng theo địa chỉ Nhà trường đã quy định. Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Trung cấp Y Dược nhưng rất ít trường đầu tư đầy đủ các trang thiết bị để sinh viên có đủ điều kiện để học tập. Nếu bạn đang ở Đồng Nai và có nhu cầu theo học Trung cấp Y Dược Đồng Nai thì Cao đẳng Y Dược Đồng Nai là lựa chọn thông minh khi đây là ngôi trường được đầu tư đồng bộ về trang thiết bị, phòng học, phòng thí nghiệm, giúp học viên theo học không chỉ được học tập trong môi trường trong lành mà còn có cơ hội thực hành thực tế ngay tại trường học, bệnh viện của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn