Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 lớp cuối tuần

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng phướng thức xét tuyển cũng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản, thí sinh đăng ký học xem thông tin quan trọng sau.

Điều kiện tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021

Thông tin điều kiện hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Mở rộng phạm vi xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho đối tượng người học có Văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thông báo tuyển sinh đào tạo năm 2021. Thí sinh đăng ký học chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

• Thí sinh phải tốt nghiệp hoàn thành trình phổ thông cấp 3 và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên ngành bất kỳ.
  • Thí sinh phải có sơ yếu lí lịch minh bạch, không vi phạm hoặc đang thi hành án/truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh cần đảm bảo đủ sức khỏe để theo học

Trong đó, điều kiện cốt lõi là thí sinh phải có ít nhất bằng Cao đẳng/Đại học, vậy khi đã đáp ứng được những tiêu chí mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định, thí sinh có thể đăng ký ghi danh ngay thông qua hệ thống ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN của nhà trường hoặc hoàn thiện các giấy tờ hồ sơ  Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gửi về địa chỉ VPTS Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có thông báo mới nhất sẽ tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt dân tộc, vùng miền hay tôn giáo,… Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là đã có cơ hội được học tập tại địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ chuyển đổi VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một đơn vị đào tạo uy tín trong lĩnh vực Y Dược với hơn 12 năm hình thành và phát triển không chỉ tại Hồ Chí Minh mà còn ở các tỉnh thành khác trên cả nước.

Tại đây, các bạn học sinh sẽ được cán bộ tuyển sinh nhà trường tư vấn chi tiết về các ngành học, để có nhiều sự lựa chọn phù hợp điều kiện với các hệ đào tạo như: Cao đẳng Chính quy 2 năm, Liên thông Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng chính quy hệ 3 năm.

Thi sinh chuẩn bị mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 theo hướng dẫn mẫu chi tiết từ VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

STT CÁC LOẠI GIẤY TỜ HỒ SƠ THEO MẪU SỐ LƯỢNG
1 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2021 01
2 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông cấp 3. 02
3 Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + Bảng điểm tương đương 02
4 Giấy khai sinh. 02
5 Giấy chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân. 02
6 Sổ hộ khẩu. 02
7 Giấy khám sức khỏe. 01
8 Ảnh thẻ 2×3 và ảnh thẻ 3×4. 02

Lưu ý: Nhà trường chỉ nhận bộ hồ sơ hợp lệ với các mẫu giấy tờ hồ sơ photo công chứng trong vòng 6 tháng trở lại.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913