Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được miễn 100% học phí năm 2021

Các thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tham khảo ngay thông tin chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2021 dưới đây.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Để trúng tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2021 cần điều kiện gì?

Căn cứ theo quy chế của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai phương án tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 hệ chính quy với phạm vi mở rộng trên toàn quốc tạo điều kiện học tập cho thí sinh theo đuổi đam mê, học ngành yêu thích. Thông tin tuyển sinh với những nội dung quan trọng sau:

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng là: 6720301.

Điều kiện tham gia xét tuyển: Thí sinh tham gia xét tuyển cần phải đảm bảo các điều kiện về hạnh kiểm khá và tốt, thí sinh không vi phạm pháp luật của nhà nước và đang trong thời gian thi hành án, thí sinh có đủ sức khỏe để học tập. Đồng thời trong quá trình tham gia đăng ký xét tuyển thí sinh phải đảm bảo tiêu chí về sức khỏe, có hành kiểm khá trở lên, lý lịch phải minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo của chương trình Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy: Theo quy định hệ Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng được đào tạo trong thời gian 3 năm với khung chương trình đạt chuẩn của Bộ hiện nay. Thí sinh sau khi hoàn thành chương trình sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Cơ hội miễn 100% học phí khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Theo thông báo được thông qua từ BGH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Pasteur sẽ thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí cho tất cả thí sinh đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM hoàn thành thủ tục nhập học từ hôm nay đến trước ngày 06/09/2021 theo đúng quy định.

Miễn giảm học phí cho sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Ngoài ra, trong thời gian từ ngày 06/09/2021 đến hết ngày 30/09/2021 với nhiều chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 khi thí sinh tham gia nhập học trực tiếp hay Online theo đúng quy định đáp ứng được các tiêu chí của nhà trường đều được nhận ưu đãi sau:

• Chính sách miễn 100% học phí năm 2021 được áp dụng cho các trường hợp thí sinh mồ côi cả cha và mẹ, là con hay có bố mẹ hoặc anh chị ruột đang công tác tại ngành Y tế hoặc trường hợp thí sinh đạt học sinh giỏi 3 năm ở chương trình Trung học phổ thông cấp 3.
  • Chính sách miễn 50% học phí năm 2021 được áp dụng cho đối tượng thí sinh có điểm khối A(Toán, Lý, Hóa) và Khối B (Toán, Hóa, Sinh) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT đạt từ 15 điểm trở lên.

Với những chính sách an sinh – giáo dục miễn giảm học phí trên đều có thời gian quy định, vì vậy thí sinh cần đăng ký chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ngay hôm nay để được hưởng quyền lợi từ phí nhà trường.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng thành phố Hồ Chí Minh năm 2021 hệ chính quy bao gồm:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đã hoàn thành chương trình cấp 3 (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Căn cước công dân mới hoặc CMND (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 điền thông tin đầy đủ địa chỉ, ngày sinh, họ tên mặt sau ảnh.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ hồ sơ theo quy định thí sinh có thể gửi ngay về Trường bằng một trong hai hình thức sau:

• Hình thức thứ nhất: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Hình thức thứ hai: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo phương thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện theo thông tin địa chỉ hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913