Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai năm 2017 bao gồm những gì?

Là cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược hàng đầu cả nước nên mỗi mùa tuyển sinh vấn đề hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai luôn được thí sinh quan tâm.

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai - đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai – đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành

Nằm trong lĩnh vực HOT chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt, Y – Dược luôn được các bạn trẻ quan tâm mỗi mùa tuyển sinh tới nhờ ưu điểm vượt trội khi không những bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và xã hội mà còn có thể đem đến cho bạn nguồn thu nhập đáng mơ ước.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Đồng Nai 2017

Theo quy chế mới của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai nói riêng và các Trường Cao đẳng, Đại học nói chung sẽ được chủ động tuyển sinh. Theo đó năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội cho những thí sinh có học lực Trung bình Khá trở lên yêu thích ngành Y Dược được học trong một môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu Cao đẳng Y Dược Đồng Nai khi mà cánh cửa vào Đại học Y Dược quá xa vời.

Hiện Cao đẳng Y Dược Đồng Nai đang đào tạo 3 mã ngành chính: Dược sỹ Cao đẳng, Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế tức là bạn có thể học Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược Đồng Nai.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đồng Nai năm 2017

Nếu thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển, thí sinh chỉ cần hoàn thiện Hồ sơ đăng ký xét tuyển và gửi về địa chỉ theo đúng thời gian quy định.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai năm 2017 bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đồng Nai năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đồng Nai năm 2017 theo mẫu của Trường (01 phiếu). (Bạn có thể đăng ký Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều Dưỡng)
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước chuẩn bị Bản sao bằng THPT có công chứng (01 bản).
  • Thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 chuẩn bị Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (01 bản).
  • Bản sao Học bạ bậc THPT có công chứng (01 bản).
  • Bản sao Giấy khai sinh có công chứng (01 bản).
  • Ảnh cỡ 3×4 được chụp mới trước 6 tháng (04 ảnh).
  • Phong bì bên ngoài đã có dán tem thư (ghi thông tin của thí sinh) (01 phong bì).
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác liên quan (Nếu có).

>>> Lưu ý: Hồ sơ trên được áp dụng cho bật kỳ chương trình học nào tại Trường như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai.

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược giúp thay đổi tương lai

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai là một trong những địa chỉ không thể bỏ qua khi đã xây dựng được thương hiệu, lòng tin đối với thí sinh và phụ huynh. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được học trong môi trường với chương trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ khi xây dựng bệnh viện riêng không chỉ phục vụ nhu cầu thăm khám của nhân dân mà còn là nơi sinh viên thực hành những kiến thức lý thuyết vào thức tế nhằm phát huy kỹ năng tay nghề và tính sáng tạo của sinh viên,… được các giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn những kiến thức chuyên ngành từ cơ bản đến phức tạp và giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của các sinh viên chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai. Hơn hết trong năm 2017, Trường còn miễn 100% học phí cho những đối tượng quy định nhằm hỗ trợ kinh phí học tập cũng như khích lệ tinh thần học tập của các thí sinh. Có thể nói đây là một trong những ngôi trường không nên bỏ qua trong kỳ xét tuyển Cao đẳng, Đại học năm 2017.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng nhất Đồng Nai

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn