Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học tại TPHCM tháng 10/2022

Tháng 10 năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học tại TPHCM với thời gian học rút gọn, khung giờ học ngoài hành chính phù hợp với nhiều bạn trẻ.

Mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tháng 10/2022

Chương trình Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm là hình thức đào tạo giúp các KTV Xét nghiệm nâng cao trình độ, bồi dưỡng kiến thức cũng như giá trị bằng cấp để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tuyển sinh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị uy tín thuộc hệ thống giáo dục quốc dân được giao phó nhiệm vụ đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe nói chung và ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học nói riêng. Ngoài chương trình đào tạo hệ chính quy cho đối tượng học sinh tốt nghiệp THPT, Nhà trường còn đào tạo hệ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm để đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ chuyên môn của người học.

Tháng 10 năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng và tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại TpHCM hệ Liên thông với lịch học ngoài giờ hành chính với hình thức xét tuyển hồ sơ đơn giản, không thi đầu vào.

Thí sinh xét tuyển với điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Xét nghiệm, đồng thời đã học hoàn thành có bằng TN THPT/BTVH.

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cuối tuần tại TPHCM

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm thời gian đào tạo bao lâu?

Quy định thời gian 15 tháng là thời gian đào tạo của khóa Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại các Trường Cao đẳng Dược xét học bạ tại TPHCM. Sau khi học xong, đủ điều kiện tốt nghiệp, học viên được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Khung giờ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được xếp vào các ngày thứ 7, chủ nhật, do đó thí sinh có thể thu xếp quỹ thời gian để đăng ký tham gia khóa học tại trường khi có nhu cầu.

Các học viên có nhu cầu đăng ký học năm 2022 có thể thực hiện cách dễ dàng, với phương thức xét tuyển trực tuyến, truy cập vào website tại mục: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN!

Ngoài ra thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo hướng dẫn của ban tư vấn tuyển sinh với những giấy tờ sau đây: Bản photo công chứng hợp lệ Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp Xét nghiệm, bằng THPT, giấy khai sinh, giấy Căn cước công dân, 04 ảnh 3×4.

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào khungh giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ hai đến chủ nhật, chi tiết bên dưới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.