Mở lớp hệ 2 năm chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm tháng 9/2021

Cập nhật thông tin mở lớp hệ 2 năm chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm trong tháng 9/2021 học thứ và chủ nhật được ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật chi tiết dưới đây.

Địa chỉ đào tạo chuyên ngành xét nghiệm uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ học ngành Xét nghiệm uy tín

Là đơn vị đào tạo với đầy đủ trang thiết bị thực hành hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược nói chung và chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng.

Chương trình đào tạo hệ 2 năm Cao đẳng Xét nghiệm tại TP. Hồ Chí Minh được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cải tiến, bám sát thực tiễn chất lượng đạt chuẩn của Bộ khác hẳn với nhiều cơ sở đào tạo khác. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt huyết giảng dạy giúp sinh viên lĩnh hội kiến thức một cách bài bản. Đặc biệt, nhà trường luôn lấy sinh viên làm trọng tâm đào tạo, khung chương trình học lý thuyết 30% song song với đó giờ học thực hành chiếm 70%, liên kết với nhiều Trung tâm Y tế, cơ sở Bệnh viện, nhà thuốc lớn cho sinh viên đi thực hành cọ xác thực tế từ đó giúp tích lũy kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng tay nghề để sau khi ra trường có thể tìm việc và làm được việc ngay.

Thông tin mở lớp đào tạo hệ 2 năm chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm tháng 9/2021

Ngoài hệ Cao đẳng chính quy chuyên ngành xét nghiệm dành cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp bậc Trung học phổ thông thì trường còn mở rộng đào tạo hệ 2 năm dành cho đối tượng vừa làm vừa học không có thời gian đi học vào giờ hành chính.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo 2 năm tại TPHCM

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin cập nhật thông tin khai giảng khóa học chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm hệ 2 năm học ngoài giờ hành chính cụ thể cả ngày thứ 7, chủ nhật trong tháng 9/2021 như sau:

• Đối tượng xét tuyển: Thí sinh là đối tượng đã có bằng tốt nghiệp trung cấp Y Dược thuộc nhóm sức khỏe (trừ trung cấp ngành xét nghiệm)
  • Chuyên ngành đào tạo: Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Hệ học: Chính quy 2 năm.
  • Hình thức tuyển sinh: Không cần thi tuyển đầu vào, chỉ xét tuyển thủ tục đơn giản.
  • Lịch khai giảng lớp: Ngày 18/09/2021.
  • Khung giờ học tập: Học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần cả ngày.
  • Thời gian đào tạo chương trình Cao đẳng Xét nghiệm hệ 2 năm: 24 tháng.

Hình thức đào tạo hệ 2 năm Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là chương trình với ưu điểm thời gian đào tạo ngắn, học phí tiết kiệm, khung giờ học ngoài giờ hành chính rất phù hợp cho đối tượng vừa đi làm vừa đi học mà không có bất cứ ảnh hưởng gì đến công việc cơ quan hiện tại. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ, chính vì vậy đây là hình thức đào tạo để thí sinh lựa chọn nâng cao kiến thức, giá trị bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội việc làm ngành xét nghiệm sau này.

Thông qua điều kiện xét tuyển đầu vào nêu trên, thí sinh tham gia khóa học chuyên ngành xét nghiệm tháng 9 có thể thực hiện đăng ký Online tại trang website của nhà trường. Ngoài ra, để tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh cần hoàn thiện giấy tờ hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 hệ đào tạo 2 năm theo mẫu sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập chương trình tương đương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp phổ thông cấp 3.
  • 02 ảnh 3*4, 02 ảnh 2*3 mặt sau ảnh ghi thông tin họ tên, ngày sinh, địa chỉ.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • Sổ hộ khẩu (02 bản photo công chứng)
  • 01 giấy khám sức khỏe bản gốc.

Địa chỉ nộp hồ sơ nhập học tại cơ sở Tp. Hồ Chí Minh:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913