Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017

416

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai với đầy đủ các giấy tờ cần thiết nếu có mong muốn được theo học ngành Dược tại Nhà Trường.

Hướng dẫn Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai
Hướng dẫn Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai

Tại sao nên học Cao đẳng Dược mà không phải là ngành khác?

“Tại sao ngành Dược lại có sức hút như vậy?”, “tại sao nên chọn học Cao đẳng Dược mà không phải là ngành nghề nào khác?” chính là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và muốn biết câu trả lời.

Để trở trả lời cho câu hỏi này, các bạn trẻ cần tìm hiểu về nhu cầu của xã hội hiện nay, khi thực trạng cử nhân tốt nghiệp Đại học các ngành như Kinh tế, ngân hàng, Công thương, Ngoại giao…đa số rơi vào tình trạng thiếu việc làm, thất nghiệp, số tìm được việc làm nếu như không có sự hỗ trợ từ phía gia đình thì lại là công việc không phù hợp với chuyên môn. Tuy nhiên, với ngành Dược thì lại khác, đây là ngành nghề đang có sự thiếu hụt rất lớn, cung không đủ cầu, sinh viên theo học ngành nghề này sẽ hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai.

Mặt khác, theo học ngành Dược là phù hợp với xu thế phát triển của tương lai bởi lẽ xã hội thì có thể phát triển đến mức độ nào đó và dừng lại nhưng con người thì lại khác, càng ngày càng phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe, càng có nhiều nguy cơ mắc phải các căn bệnh nguy hiểm. Chính vì thế, nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe là không bao giờ hết, lựa chọn theo học ngành Dược nói chung và Cao đẳng Dược Đồng Nai nói riêng chính là sự lựa chọn vô cùng thông minh và phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi, phạm vi tuyển sinh trên cả nước với thời gian đào tạo và mức học phí vô cùng phù hợp.

Thí sinh đảm bảo đủ các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai sẽ trải qua thời gian đào tạo là 2,5 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược là bước vô cùng quan trọng, hồ sơ của thí sinh là căn cứ để Nhà Trường xem xét, đánh giá và quyết định có tiếp nhận thí sinh theo học tại Trường hay không, chính vì vậy, trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển, thí sinh cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà Trường yêu cầu, các giấy tờ bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước) hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017
Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh thí sinh vui lòng liên hệ số hotline: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: Caodangyduocdongnai.edu.vn