Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai năm 2018

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai áp dụng hình thức xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 dành cho tất cả các thí sinh đã hoàn thành tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai có tốt không?

Xét nghiệm là công nghệ dùng máy móc hiện đại để phân tích các mẫu bệnh lý để tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Trong khi đó, nếu thiếu đội ngũ Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp và có kỹ năng sử dụng máy móc thì bác sĩ có giỏi đến mấy cũng khó chẩn đoán bệnh chính xác. Do vậy, nếu bạn chọn học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai thì cơ hội việc làm dành cho bạn sẽ rộng mở hơn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng đào tạo cũng như thu nhập sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai có tốt không?

Khi muốn nâng cao trình độ cũng như tay nghề, bạn có thể học Liên thông Đại học Xét nghiệm ở các cơ sở đào tạo có tuyển sinh Liên thông theo đúng quy định hiện hành của Bộ và Nhà trường. Với nhiều năm trưởng thành và phát triển, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tự hào là cơ sở đào tạo tốt nhất dành cho các bạn trẻ yêu thích Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm hoặc Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược…..Bởi:

• Là một hệ thống đào tạo đạt chuẩn mô hình hiện đại với 70% thực hành và 30% lý thuyết.
  • Có quy chế tuyển sinh đơn giản, thuận tiện phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
  • Có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, đam mê với sự nghiệp trồng người và truyền dạy cho các bạn trẻ những kỹ năng và kiến thức tốt nhất.
  • Có chính sách ưu đãi về học phí cũng như các chế độ dành cho đối tượng ưu tiên
  • Có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thực hành đạt chuẩn về chất lượng để các bạn sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi làm việc trên thực tế.
  • Là cơ sở đào tạo hàng nghìn cán bộ y tế ở các trình độ Cao đẳng, Liên thông, Văn bằng 2, và cả Trung cấp Y.

Do đó, có thể khẳng định Cao đẳng Y Dược Đồng Nai là cơ sở đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm tốt nhất ở khu vực.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai 2018

Ngoài điều kiện, học phí…thì hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Đồng Nai là yếu tố mà nhiều thí sinh quan tâm. Vì vậy, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai sẽ hướng dẫn chi tiết hồ sơ xét tuyển bao gồm các loại giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ theo mẫu của năm 2018.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thí sinh thường trú.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018) hoặc 02 Bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018).
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần đây.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường tiện liên lạc khi cần thiết.
  • Thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Do đó thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện theo địa chỉ quy định của Nhà trường.