Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2022 như thế nào?

Năm 2022 điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, hình thức xét tuyển đơn giản, khung giờ học linh hoạt.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2022 cần điều kiện gì?

Trước thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y từ trình độ Cao đẳng trở lên của Bộ Y tế nhằm đáp ứng chất lượng dịch vụ, nhu cầu của cộng động. Hệ thống Y tế Việt Nam, các Dược sĩ, KTV Xét nghiệm, KTV Vật lý trị liệu. Điều dưỡng viên Trung cấp cần đăng ký học Liên thông lên Cao đẳng/Đại học Y Dược là điều kiện bắt buộc từ bây giờ.

Nhằm giúp thí sinh đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nắm rõ về điều kiện đánh giá chất lượng đầu vào cũng như chuẩn bị thủ tục hồ sơ chính xác, nhanh chóng, PTS Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cập nhật những thông tin quan trọng dưới đây.

Điều kiện, hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh năm 2022

Ngành đào tạo: Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học;

Hệ đào tạo: Liên thông;

Hình thức tuyển sinh 2022: Xét tuyển, không thi tuyển đầu vào;

Tổng thời gian đào tạo: 15 tháng (Tương ứng với 3 học kỳ chính).

Điều kiện xét tuyển đầu vào: Dựa theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ Liên thông năm 2022 khá đơn giản, thí sinh chỉ cần đáp ứng các yêu cầu sau:

• Thi sinh đăng ký có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.
  • Đã hoàn thành chương trình Trung học phổ thông/BTVH và được cấp bằng theo quy định.
  • Nộp hồ sơ xét tuyển với đầy đủ giấy tờ minh chứng cá nhân, không vi phạm hình án, hình sự theo quy định pháp luật. Đồng thời đảm bảo sức khỏe ổn định để quá trình học không bị gián đoạn.

Như vậy, yêu cầu đầu vào nêu trên, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm và nộp hồ sơ xét tuyển theo quy định là có thể nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên tại trường hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2022.

Bên cạnh đó, thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu với đầy đủ 02 bản photo công chứng như sau:

• Bằng trình độ Trung cấp tốt nghiệp ngành Xét nghiệm.
  • Bảng điểm/Sổ học tập Trung cấp tương đương.
  • Bằng tốt nghiệp trình độ Trung học phổ thông (Bằng cấp 3).
  • Giấy khai sinh (Có xác nhận UBND địa phương)
  • Thẻ CM nhân dân hoặc Căn cước công dân.
  • Bản Sổ hộ khẩu.
  • Ảnh thẻ: 3*4 + 2*3 (Mỗi loại 02 ảnh).
  • Giấy khám sức khỏe bản chính.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 tại TPHCM

Hướng dẫn đăng ký lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2022

Năm 2022, hình thức đăng ký lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng như các ngành học khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện cho phép thí sinh được tự do chọn cho mình cách thức đăng ký phù hợp nhất, 1 trong các cách thức như sau:

Cách đăng ký 1: Thí sinh truy cập Fanpage để lại thông tin để được hỗ trợ hoặc truy cập website tuyển sinh nhà trường đăng ký bằng hình thức trực tuyến tại chuyên mục: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN!

Cách đăng ký 2: Đăng ký ngành học bằng hình thức trực tuyến, chuẩn bị hồ sơ theo mẫu hướng dẫn đến trực tiếp nộp xét tuyển và hoàn tất thủ tục nhập học.

Cách đăng ký 3: Đăng ký, chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2022 gửi chuyển phát qua bưu điện về VP đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin địa chỉ chi tiết bên dưới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6 Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.