Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tháng 12/2022

Tháng 12 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM và nhận hồ sơ xét tuyển đợt cuối của khóa trong năm 2022, thí sinh có nguyện vọng học theo dõi nội dung dưới đây.

Mở lớp đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bẳng 2 cuối tuần trong tháng 12/2022

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau ra trường vẫn chưa lựa chọn được vị trí công việc phù hợp hoặc vẫn đang trong tình trạng thất nghiệp. Nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường ngành Dược nhiều bạn đã định hướng tìm kiếm địa chỉ học thêm Văn bằng thứ 2 ngành Dược để phát triển bản thân, tìm kiếm cơ hội việc làm ở lĩnh vực mới, ổn định thu nhập cuộc sống.

Thông tin lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh đợt cuối tháng 12/2022

Nhằm đáp ứng mong muốn học tập chuyển đổi ngành nghề tìm kiếm cơ hội việc làm phát triển bản thân ở lĩnh vực sức khỏe ngành dược, trong tháng 12 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và nhận hồ sơ xét tuyển đợt cuối cho khóa năm 2022 tại TPHCM.

Dưới đây là thông tin chi tiết khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh tháng 12 năm 2022:

Ngành đào tạo: Cao đẳng Dược.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng, miễn thi đầu vào với điều kiện tham gia học cụ thể:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đã có bằng tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ở ngành nghề bất kỳ.
  • Thí sinh đăng ký là đối tượng không vi phạm pháp luật/hình sự, nộp hồ sơ với lý lịch minh chứng đầy đủ, đảm bảo sức khỏe ổn định để tham gia học theo thời gian quy định.

Hệ đào tạo: Văn bằng 2.

Hình thức đào tạo: Học tập trung.

Thời gian đào tạo: Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược quy định thời gian trong 20 tháng.

Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi toàn cả nước với tất cả thí sinh đáp ứng được tiêu chí đánh giá chất lượng đầu vào theo quy định.

Như vậy, sau khi đã nắm rõ thông tin về khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có mong muốn học tập hay nhanh chóng liên hệ đên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được đăng ký nhập học trong thời gian sớm nhất, cùng thực hiện theo các cách thức đăng ký được hướng dẫn dưới đây.

Xét tuyển Văn bẳng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 như thế nào?

Cách thức đăng ký lớp Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 năm 2022

Sau đây phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn thí sinh trực tiếp cách đăng ký thông tin xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đợt cuối năm 2022. Nhà trường cho phép thí sinh lựa chọn 1 trong 3 cách thức sau để đăng ký tham gia khóa học cụ thể:

Cách thức 1: Đăng ký thông tin ngành học trực tuyến tại Fanpage hoặc link Website tuyển sinh của nhà trường:

Cách thức 2: Tham gia đăng ký bằng hình thức trực tuyến và chuẩn bị hồ sơ đến trực tiếp địa chỉ văn phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp xét tuyển nhập học.

Cách thức 3: Đăng ký thông tin ngành học trực tuyến và chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 theo hướng dẫn gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành hoàn tất thủ tục nhập học.

Mọi thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ thông tin số Hotline và địa chỉ đào tạo sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6 Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.