Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2023

Năm 2023, lớp chính quy Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn là sự lựa chọn phù hợp của nhiều bạn trẻ mong muốn trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Đơn vị Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hồ Chí Minh tự hào là địa chỉ đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng trình độ Cao đẳng, thành thạo chuyên môn, vững kiến thức tay nghề để đảm bảo cho công việc. Dưới đây là thời gian đào tạo lớp chính quy Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 vấn đề quan tâm dành cho các bạn trẻ có nguyện vọng đăng ký học tại trường.

Lớp chính quy Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo thời gian bao lâu?

Căn cứ trên khung cơ cấu hệ thống GD quốc dân Việt Nam đã phê duyệt, trong đó có quy định về thời gian đào tạo ở các bậc học trong hệ thống GD nghề nghiệp và GD Đại học. Theo đó, chương trình học và thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2023 được áp dụng là 03 năm.

Với chất lượng đạo tạo uy tín, trang thiết bị phòng thực hành đầy đủ, hiện đại đáp ứng được môi trường học tập cho sinh viên. Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên được đào tạo kiến thức bài bản từ lý thuyết cơ sở đến thực hành chuyên sâu ngành, kỹ năng thực hành thực tế ngành Điều dưỡng. Chương trình đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng được áp dụng theo khung chuẩn của Bộ LĐTB-XH, bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành đảm bảo sau khi ra trường sinh viên vững tay nghề có thể ngay được việc và xin được việc làm.

Điều dưỡng với ngành học tiềm năng phát triển trong những năm tới hứa hẹn sẽ là cơ hội việc làm rộng mở chờ đón cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra trường.

Phương án tuyển sinh năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ thực hiện kế hoạch đào tạo và tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy bằng hình thức xét tuyển thẳng với đối tượng thí sinh đỗ kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Như vậy, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng là có bằng tốt nghiệp THPT và nộp bộ hồ sơ xét tuyển hợp lệ là đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển học tập tại trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2023 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng chính quy mẫu quy định tuyển sinh năm 2023

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 theo hướng dẫn từ phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh cần chuẩn bị mẫu giấy tờ đầy đủ như sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng chính quy (bản gốc, điền đúng mã Trường: CDD1301, mã ngành: 6720301).
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương cấp 3.
  • Học bạ lớp 10, 11, 12 chương trình THPT cấp 3.
  • Giấy khai sinh.
  • Chứng minh nhân dân hoặc CCCD.
  • Sổ hộ khẩu.
  • 04 ảnh 3×4.
  • 01 Bản gốc giấy khám SK cá nhân.

Lưu ý: Mẫu các giấy tờ hồ sơ trên mỗi loại phải gồm 02 bản sao photo có công chứng hợp lệ, thời gian không được quá 06 tháng (tính đến ngày nộp hồ sơ).

Hình thức đăng ký cho thí sinh tham gia xét tuyển và nộp hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2023 thực hiện như sau:

Hình thức 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: https://caodangyduocdongnai.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

Hình thức 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913