Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần tuyển sinh như thế nào?

Năm 2021, mở rộng phạm vi toàn quốc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Hiện nay, học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược là hướng đi ngắn và nhanh nhất giúp các học viên sở hữu tấm bằng Cao đẳng đồng thời trau dồi kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những điểm đến lý tưởng cho những học viên trung cấp lựa chọn theo học, với cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành đầy đủ, đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo đạt chuẩn đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học cuối tuần năm 2021

Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược TPHCM xin cập nhật thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Cụ thể:

Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301.

Mã ngành6720201

Phương thức xét tuyển: Không cần dự thi đầu vào chỉ xét tuyển hồ sơ đơn giản.

Đối tượng tuyển sinh

• Thí sinh hoàn thành chương trình tốt nghiệp Trung cấp Dược, đã tốt nghiệp trình độ Trung học phổ thông hoặc đã thi đạt yêu cầu hoàn thành khối kiến thức văn hóa cấp 3 theo quy định.
  • Đăng ký xét tuyển thí sinh cần có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, đảm bảo đủ sức khỏe để theo học trong thời gian quy định.

Khu vực tuyển sinh: Mở rộng phạm vi trên toàn quốc.

Khung giờ học: Học thứ 7 & chủ nhật cả ngày.

Thời gian đào tạo: Chương trình Liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng. Bên cạnh đó, các học viên có bằng tốt nghiệp Trung cấp với các chuyên ngành: Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y Sĩ đa khoa cũng có thể học nâng lên bằng Cao đẳng Dược nhưng thời gian đào tạo sẽ kéo dài hơn là 24 tháng.

Hình thức Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với chương trình đào tạo chú trọng thực hành, sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Liên thông Cao đẳng Dược thời gian đào tạo 15 tháng

Cách thức đăng ký xét tuyển và hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Thông qua điều kiện tuyển sinh đầu vào khá đơn giản, thí sinh có thể đăng ký tham gia khóa Liên thông Cao đẳng Dược ngay bằng một trong hai cách thức sau:

• Cách thứ nhất: Thí sinh bấm vào đường link: XÉT TUYỂN ONLINE đề thực hiện đăng ký Xét tuyển Liên thông ngành dược. Sau 2 – 3 ngày, thầy cô ban tư vấn của trường nhận được thông tin sẽ liên hệ xác nhận và hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học.
  • Cách thứ hai: Gửi hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ xét tuyển.

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của thầy cô tư vấn xem chi tiết tại: Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ nhanh qua số Hotline hoặc địa chỉ cụ thể:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913