Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Đồng Nai năm 2017 bao gồm những gì?

Rất nhiều thí sinh muốn đăng ký học ngành Trung cấp Dược nhưng lại băn khoăn không biết hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Đồng Nai bao gồm những gì và thời gian đào tạo trong bao lâu?

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Đồng Nai năm 2017Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Đồng Nai năm 2017 bao gồm những gì?

Tuy điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược Đồng Nai năm 2017 khá đơn giản và dễ dàng nhưng thí sinh vẫn nên lưu ý về điều kiện tuyển sinh, thời gian tiếp nhận hồ sơ, cùng với các quy định về thủ tục khi nhập học những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Điều kiện đăng ký học Trung cấp Dược Đồng Nai năm 2017 như thế nào?

Theo quy định của Nhà Trường các thí sinh đã tốt nghiệp THCS vẫn được theo học hệ Trung cấp bằng cách xét tuyển bằng học bạ THCS. Điều này tạo cơ hội cho những bạn thí sinh chưa có điều kiện đi học cấp 3 sẽ được theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích, đồng thời giúp hạn chế tình trạng thừa thầy thiếu thợ đang diễn ra khá phổ biến ở các trường học hiện nay. Ngoài ra, thí sinh cần phải chứng minh có lý lịch rõ ràng, minh bạch cũng như đảm bảo có đủ sức khỏe để tham gia học tập. Sau khi đáp ứng được đủ những tiêu chí trên thí sinh sẽ chính thức được công nhận thuộc diện đối tượng đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược. Việc học Trung cấp Dược Đồng Nai là lựa chọn tốt nhất mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau này.

Trung cấp Dược Đồng Nai xét tuyển thí sinh từ bậc THCS

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Dược từ các thí sinh tốt nghiệp bậc THCS

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Đồng Nai

Ngành Dược đang trở nên rất “hot” do số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược ngày càng nên việc các Trường Trung cấp Dược chia ra tuyển sinh làm nhiều đợt là điều cần thiết. Vì thế, thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm, Trung cấp Dược Đồng Nai sẽ liên tục tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong năm, trong giờ hành chính (bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược gồm:

• 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược theo mẫu của Trung cấp Y Dược Đồng Nai
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi bạn cư trú.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • 02 Ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Đồng Nai năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Đồng Nai sẽ phụ thuộc vào trình độ học vấn của thí sinh. Cụ thể như sau:

• Học 3 năm: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THCS.
  • Học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Học 2 năm: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Dược Đồng Nai năm 2017

Nếu các bạn có nhu cầu học Trung cấp Dược Đồng Nai hãy nhanh chóng hoàn thiện Hồ sơ để gửi về phòng tuyển sinh dưới hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Nhà trường. Mọi thắc mắc liên quan tới tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thí sinh liên hệ số điện thoại: 0616.254.765 – 0918.861.889 để được tư vấn trực tiếp.