Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chính quy năm 2022

Để đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 cần phải tìm hiểu rõ những thông tin tuyển sinh sau đây!

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Thông tin tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược khóa đào tạo chính quy theo phương thức xét điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh gọn với một số thông tin tuyển sinh cơ bản như sau:

Mã ngành Cao đẳng Dược – Mã trường: 6720201 – CDD1301.

Phương thức tuyển sinh: Xét điều kiện đơn giản, không xét điểm thi THPT và không thi tuyển đầu vào.

Phạm vi tuyển sinh: Tất cả các thí sinh trên phạm vi toàn toàn quốc nếu có nguyện vọng đăng ký học tại Trường.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh có bằng tốt nghiệp Phổ thông cấp 3 hoặc BTVH. Đồng thời thí sinh cần có: sức khoẻ tốt, lý lịch minh bạch, hồ sơ đầy đủ giấy tờ cá nhân,…

Thời gian đào tạo: Học giờ hành chính (từ thứ 2 đến thứ 7) đào tạo trong 36 tháng (tương đương 03 năm).

Bằng tốt nghiệp: Cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy dành cho các thí sinh đã học đủ số tín chỉ và hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định hiện hành của Luật GD&NN, Bộ LĐTB&XH, được sử dụng với các mục đích khác nhau như: xin việc làm ngay và có đủ thời gian để được xin cấp chứng chỉ hành nghề hoặc liên thông lên Đại học, … trên toàn cả nước.

Hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển năm 2022

Thủ tục hồ sơ học Cao đẳng Dược chính quy gồm giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bắt đầu nhận thông tin đăng ký và hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược từ ngày 01/01/2022. Các thí sinh có nguyện vọng tham gia học tập với chuyên ngành Dược tại Trường có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến qua website/zalo/fanpage/hotline hoặc đăng ký trực tiếp tại VPTS của Nhà trường.

Đồng thời, thí sinh cần hoàn tất thủ tục hồ sơ xét tuyển đầy đủ theo mẫu hướng dẫn sau:

• 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu 2022 của Nhà trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp + học bạ chương trình 3 năm THPT (Bản sao hoặc công chứng).
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Giấy chứng minh ND/CCCD (Bản sao hoặc công chứng).
  • 02 Sổ hộ khẩu gia đình (Bản sao hoặc công chứng).
  • 02 Ảnh thẻ 3×4 và 02 ảnh thẻ 2×3 (chụp trong 06 tháng gần nhất).
  • 01 Giấy khám sức khoẻ HSSV – bản chính (khám không quá 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ).

Những thông tin liên quan đến tuyển sinh Cao đẳng  Dược năm 2022 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thắc mắc vui lòng liên hệ đến:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913