Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thời gian bao lâu? Câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm nhất khi có nhu cầu đăng ký lớp ngoài hành chính tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2022.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thứ 7, chủ nhật tại TPHCM

Xét nghiệm là ngành học với vai trò quan trọng trong công tác hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán chính xác kết quả liên quan đến sức khỏe và đưa ra phác đồ điều trị tối ưu cho bệnh nhân. Đặc biệt, khi đất nước đang đối mặt với nhiều dịch bệnh truyền nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe, kinh tế thì ngành xét nghiệm lại chứng minh được sức nặng của mình.

Theo các thống kê cũng thấy rằng, hiện số lượng KTV Xét nghiệm vẫn còn thiếu hụt, nguồn nhân lực thực tế trình độ chuyên môn vẫn chưa thể đáp ứng đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Vì thế, tham gia học nâng cao lên Đại học, Cao đẳng Xét nghiệm là một trong số gợi ý hay giúp bạn đảm bảo có việc làm cũng mức thu nhập ổn định ngay sau khi ra trường.

Học viên Xét nghiệm Trung cấp có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ tháng 11/2022 để tham gia học tập trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký lớp thứ 7, chủ nhật Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Năm 2022, các thí sinh đăng ký khóa học từ Trung cấp Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cú theo thông báo tuyển sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đầu vào về bằng cấp, hồ sơ là hoàn toàn có cơ hội trúng tuyển, không cần tham gia thi tuyển đầu vào. Cụ thể:

• Đã tốt nghiệp trình độ Trung học phổ thông/BTVH cấp 3.
  • Có nguyện vọng đăng ký học và đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.
  • Đảm bảo sức khỏe ổn định, nộp đầy đủ hồ sơ, không vi phạm hình sự

Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn cả nước, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên với môi trường giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại, chất lượng. Cụ thể, thí sinh đã thông quan các điều kiện áp dụng đánh giá chất lượng đầu vào của lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định thì có thể tiến hành đăng ký bằng 1 trong những cách sau:

• Cách 1: Đăng ký ngành học nhanh gọn, tiết kiệm thời gian bằng cách truy cập website đăng ký bằn phương thức trực tuyến tại link:
  • Cách 2: Sau khi đăng ký trực tuyến xong, chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo hướng dẫn gửi bưu điện về trường xét tuyển, nhập học.
  • Cách 3: Trực tiếp đến nộp hồ sơ sơ tại địa chỉ cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm thời gian mấy năm?

Chương trình Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB&XH áp dụng thời gian đào tạo 15 tháng, tổng gồm 3 học kỳ, mỗi kỳ có 5 tháng và một 1 có 2 học kỳ.

Đây là thời gian học tập được đánh giá khá hợp lý đối với chất lượng đầu vào, đồng thời giúp sinh viên tiết kiệm thời gian để thực hiện những dự định của bản thân. Chương trình học với tổng thời lượng học lý thuyết 30% và học thực hành 70%.

Trong quá trình học sinh viên không chỉ được học tập trên giảng đường nhà trường, mà còn được đi thực tập tại các bệnh viện, Trung tâm, phòng khám mà nhà trường liên kết,… trên địa bàn để cọ xác thực tế nâng cao kỹ năng tay nghề, trình độ chuyên môn.

Bên cạnh đó, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm giúp sinh viên lĩnh hội kiến thức tốt nhất,…Nhà trường luôn lấy người học làm trung tâm và hướng đến mục tiêu đạo tạo ra các KTV Xét nghiệm trang bị đủ kiến thức, các kỹ năng cần thiết đáp ứng được yêu cầu đơn vị tuyển dụng.

Văn phòng đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc và tiếp nhận hồ sơ nhập học trong khung giờ hành chính từ thứ đến chủ nhật hàng tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.