Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM học trong bao lâu?

Năm 2022, thông tin tuyển sinh, thời gian đào tạo Văn bẳng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều lượt quan tâm của các bạn trẻ hiện nay.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Trong hệ thống Y tế Việt Nam, các kỹ thuật viên xét nghiệm Y học ngày nay đang dần trở thành vị trí vô cùng quan trọng. Với sự phát triển của kinh tế xã hội hiện đại, lại xuất hiện thêm nhiều bệnh tật vấn đề sức khỏe ngày càng được con người chú trọng thì các công tác xét nghiệm bệnh phẩm đầu tiên của KTV Xét nghiệm giúp bác sĩ chẩn đoán đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả. Theo đó, lựa chọn ngành Cao đẳng Xét nghiệm chuyển đổi sang lĩnh vực mới để phát triển bản thân thì đây là ngành thí sinh không nên bỏ qua để bắt kịp xu hướng hiện nay.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 tham gia xét tuyển cần điều kiện gì?

Căn cứ theo thông báo tuyển sinh mới nhất năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại TpHCM hệ Văn bằng 2 bằng hình thức xét tuyển với điều kiện vô cùng đơn giản, tạo cơ hội cho tất cả bạn trẻ có nhu cầu học tập chuyển ngành nghề.

Thí sinh tham gia đăng ký lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 cần đáp ứng điều kiện sau:

• Tốt nghiệp trình độ chuyên môn từ Cao đẳng trở lên ngành bất kỳ, thuộc trong hệ thống GDVN như: Cao đẳng Dược, Kế toán, Sư phạm, CNTT, Điện tử,… không nhất thiết phải đúng nhóm ngành sức khoẻ.
  • Không vi phạm pháp luật, nộp hồ sơ xét tuyển có lý lịch minh chứng đầy đủ, đồng thời đảm bảo sức khỏe ổn định để tham gia học không bị gián đoạn.

Như vậy, thí sinh sẽ không phải trải qua các kỳ thi tuyển đầu vào những vẫn có cơ hội trúng tuyển ngành Cao đẳng Xét nghiệm khi đáp ứng được tiêu chí đánh giá chất lượng đầu vào theo quy định của nhà trường.

Liên hệ hotline tuyển sinh tư vấn thời gian đào tạo VB2 Cao đẳng Xét nghiệm

Lớp cuối tuần Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học trong bao lâu?

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đang tuyển sinh và nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển trong tháng 10 năm 2022. Những học viên trúng tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được học tập trong môi trường đạt chuẩn của Bộ với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ, phòng thực hành đầy đủ và hiện đại.

Thời gian chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được nhà trường áp dụng thực hiện theo đúng thời gian quy định là 20 tháng (tương ứng với 4 học kỳ). Khung thời gian học vào thứ 7, chủ nhật, trong quá trình học sinh viên được chuyển một số môn học đại cương, cơ bản (nếu có tên môn trùng tên môn học, và số tín chỉ lớn hơn hoặc bằng bên trường) đã được học từ Văn  bằng trước. Sau khi hoàn thành khoá học, sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định hiện hành, có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Bằng cấp đủ điều kiện để xin cấp chứng chỉ hành nghề, xin việc làm hoặc liên thông lên Đại học ở bất kỳ các trường Đại học trên toàn nước.

Các thí sinh có mong muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại nhà trường, sau khi đáp ứng được điều kiện đầu vào có thể tiến hành đăng ký xét tuyển ONLINE tại các Website, Fanpage, Zalo hoặc Hotline tư vấn tuyển sinh và gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ cơ sở đào tạo của Nhà trường ngay từ hôm nay để được xét tuyển và nhập học.

Thông tin số Hotline và địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể cần giải đáp nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.