Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học thứ 7 – chủ nhật năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 – chủ nhật, các thí sinh có nhu cầu có thể đăng ký tham gia xét tuyển ngay từ hôm nay.

Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 học thứ 7 – Chủ nhật

Đối với một số thí sinh đã tốt nghiệp Văn bằng ở Cao đẳng, Đại học nhóm ngành bất kỳ có nguyện vọng chuyển đổi sang lĩnh vực khối sức khỏe ngành Xét nghiệm đều có cơ hội được học tập chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đáp ứng điều kiện cơ bản sau.

Điều kiện đăng ký đầu vào lớp VB2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Trong năm 2021, đối với các hệ đào tạo vào thứ 7 và chủ nhật Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các hệ học như: Liên thông Cao đẳng, Văn bằng 2 Cao đẳng, hệ đào tạo CQ 2 năm. Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi học tập sang ngành Y Dược của đông đảo thí sinh, nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả thí sinh trên toàn quốc nếu đáp ứng điều kiện cơ bản sau:

• Thí sinh phải tốt nghiệp hoàn thành trình phổ thông cấp 3 và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên ngành bất kỳ.
  • Thí sinh phải có sơ yếu lí lịch minh bạch, không vi phạm hoặc đang thi hành án/truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh cần đảm bảo đủ sức khỏe để theo học.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thời gian bao gồm 4 học kỳ, mỗi học kỳ có 5 tháng trong vòng đủ 20 tháng. Sau khi học đủ số tín chỉ của khung chương trình và hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành theo học, đủ điều kiện tiếp tục liên thông lên bậc Đại học tại các trường Đại học Y dược nếu đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông hiện hành.

Đào tạo ngành Xét nghiệm uy tín học cuối tuần tại TPHCM

Xét tuyển VB2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 hồ sơ yêu cầu những gì?

Để có thể dễ dàng trong quá trình đăng ký học, thí sinh tham gia hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh đầu vào, hay nhanh chóng ghi danh trực tuyến ngành học thông qua hệ thông website nhà trường tại đường link: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

Hoặc chuẩn bị bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 theo hướng dẫn mẫu chi tiết từ VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

CÁC LOẠI GIẤY TỜ HỒ SƠ THEO MẪU

SỐ LƯỢNG
1 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2021 01
2 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông cấp 3. 02
3 Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + Bảng điểm tương đương 02
4 Giấy khai sinh. 02
5 Giấy chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân. 02
6 Sổ hộ khẩu. 02
7 Giấy khám sức khỏe. 01
8 Ảnh thẻ 2×3 và ảnh thẻ 3×4. 02

Lưu ý: Đối với các giấy tờ trên nhà trường chỉ nhận bản sao photo có công chứng trong vòng 6 tháng trở lại thì hồ sơ mới hợp lệ để đăng ký học.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần thí sinh thể đến trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển qua bưu điện về theo thông tin địa chỉ hướng dẫn dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913