Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần năm 2021 tại TPHCM

Nhiều thí sinh có nhu cầu chuyển đổi sang hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lớp đào tạo thứ 7, chủ nhật tại TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết tuyển sinh năm 2021 có gì đổi mới?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Chương trình đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được sự quan tâm đông đảo của thí sinh có nhu cầu học nâng cao bằng cấp theo thông tư chuẩn hóa trình độ cán bộ làm công tác ngành Y của Bộ Y tế.

Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 thông tin tuyển sinh 2021 có gì thay đổi?

Thực hiện công tác đào tạo bổ sung nhân lực Y Dược nói chung và ngành dược nói riêng cho hệ thống Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai đào tạo ngành Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 học ngoài giờ hành chính tại TPHCM. Cụ thể thông tin tuyển sinh khóa học năm 2021 như sau:

Phạm vi, hình thức và điều kiện tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển thằng cho tất cả các thí sinh trên mọi miền đất nước, chỉ cần thí sinh đáp ứng các điều kiện:

• Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng/Đại học ngành bất kỳ trong hệ thống GD Việt Nam.
  • Thí sinh phải có lý lịch nhân thân rõ ràng, không vi phạm hình án, hình sự và có đủ sức khỏe trong quá trình học tập tại Trường.

Thời gian đào tạo: đào tạo trong thời gian 20 tháng. Bố trí lịch học vào sáng và chiều ngày thứ 7, chủ nhật.

Bằng cấp tốt nghiệp: Sinh viên kết thúc đủ số tín chỉ chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa tại Nhà trường sẽ sỡ hữu bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định hiện hành, có giá trị sử dụng trên toàn quốc và có thể liên thông Đại học ở bất kỳ các trường Đại học Y Dược có quy chế tuyển sinh hiện hành.

Đào tạo VB2 Cao đẳng Dược học cuối tuần tại TPHCM

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 tuyển sinh hồ sơ cần những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án giúp quá trình xét tuyển nhập học khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 bằng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ xét tuyển theo mẫu hướng dẫn như sau:

STT CÁC LOẠI GIẤY TỜ HỒ SƠ THEO MẪU SỐ LƯỢNG
1 Đơn ĐKXT Vb2 Cao đẳng Dược đúng mẫu 2021. 01
2 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH ngành bất kì. 02
3 Bản công chứng Bảng điểm chương trình học tương đương. 02
4 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH. 02
5 Bản công chứng CMND/Căn cước công dân. 02
6 Bản sao Giấy khai sinh. 02
7 Bản công chứng Sổ hộ khẩu. 02
8 Bản gốc Giấy khám sức khỏe. 01
9 Tấm hình cỡ 3*4 + 2*3. 02

Thời gian tiếp nhận hồ sơ giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh hoàn thiện bộ hồ sơ theo mẫu hướng dẫn gửi về đúng địa chỉ VPTS Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo tại Hồ Chí Minh theo thông tin sau: