Tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Đồng Nai năm 2018

Với những thí sinh yêu thích công việc của “bà đỡ” có thể tham gia tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Đồng Nai năm 2018 để tiến gần đến công việc mình mong muốn.

Tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Đồng Nai năm 2018

Từng được đánh giá là một trong những ngành trụ cột trong hệ thống Y tế, hiện Bộ Y tế nước ta đang chú trọng đầu tư nguồn nhân lực ngành Hộ sinh để đảm bảo tốt trong công tác sinh nở. Hiểu được tiềm năng lớn trong công việc hiện nay khá nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Đồng Nai năm 2018 để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Thông tin Tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Đồng Nai năm 2018

Nhằm tạo điều kiện cho những bạn trẻ có đam mê với ngành Hộ sinh và có mong muốn theo học Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, nhà trường thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ năm 2018 với những thông tin cụ thể như sau:

• Ngành đào tạo: Trung cấp Hộ sinh
  • Đối tượng tuyển sinh: Áp dụng tuyển sinh trên toàn quốc với tất cả các học viên có nguyện vọng học Trung cấp Hộ sinh.
  • Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc Trung học cơ sở trở lên.

Ngoài thông tin về hình thức tuyển sinh trên thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện tuyển sinh do nhà trường đề ra. Theo đó thí sinh muốn theo học Trung cấp Hộ sinh cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THCS trở nên, là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt. Đây cũng chính là điều kiện tuyển sinh được nhà trường áp dụng với hệ Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y Dược… một vài hệ Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh trong bao lâu?

Thời gian đào tạo hệ Trung cấp Hộ sinh sẽ được nhà trường phân chia thời gian học phụ thuộc vào bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh.

• Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp THCS.
  • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng với những học viên đã học hết lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT.
  • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc BTVH cấp 3)
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành bất kỳ.
  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Hộ sinh Đồng nai năm 2018

Ngoài đào tạo hệ Trung cấp Hộ sinh trường còn đào tạo một vài chuyên ngành mũi nhọn khác trong hệ thống ngành Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng. Đây là những ngành nghề được đánh giá là có nhu cầu tuyển dụng lớn trong hệ thống ngành Y tế.

Nếu thí sinh đã đáp ứng đủ yêu cầu tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Đồng Nai năm 2018, có thể làm hồ sơ theo hướng dẫn của ban tuyển sinh nhà trường.

Hộ sinh ngành mang đến thu nhập ổn định

Hồ sơ học Trung cấp Hộ sinh bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

• 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh TC Hộ sinh theo mẫu của Bộ LĐTB$XH
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xong thí sinh có thể gửi về địa chỉ nhà trường : Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Cổng 11  Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quốc Phòng )

Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn