Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Đồng Nai năm 2017

Đáp ứng theo học của các thí sinh, Trung cấp Y khoa Đồng Nai thông báo tuyển sinh đào tạo Trung cấp điều dưỡng đa khoa Đồng Nai năm 2017 hệ chính quy.

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Đồng Nai năm 2017

Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng cao tạo điều kiện cho sự phát triển của ngành Điều dưỡng, đây cũng là cơ hội cho những học viên theo học ngành này có việc làm sau khi ra trường. Nắm bắt được xu thế đó, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Đồng Nai theo hình thức xét tuyển học bạ từ bậc Trung học cơ sở.

Trường Trung cấp Y khoa Đồng Nai là trường uy tín chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe. Năm 2017, Nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo Trung cấp Điều dưỡng hệ chính quy như sau.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng đa khoa năm 2017

Giảng viên tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai chia sẻ thông tin xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng đa khoa năm 2017 như sau:

• Ngành đào tạo: Trung cấp Điều dưỡng.
  • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các học viên có nhu cầu học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa.
  • Vùng tuyển sinh: Trường tuyển sinh trên toàn quốc.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ từ bậc THCS không cần phải thi.

Hồ sơ nhập học Trung cấp Điều dưỡng năm 2017

• 01 bộ hồ sơ TCCN theo mẫu.
  • 02 bản photo công chứng Bằng + Học bạ tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng.
  • 02 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3
  • 01 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi đang công tác.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ, họ tên , số điện thoại khi cần báo tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Đồng Nai

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Đồng Nai nhiều đợt trong năm. Thí sinh nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng năm 2017

Theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa tùy vào từng đối tượng học viên xét tuyển mà có thời gian học phù hợp.

• Thời gian 3 năm: Dành cho những học viên đã tốt nghiệp THCS. Song song với chương trình học Trung cấp Điều dưỡng, học viên được học bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
  • Thời gian 2 năm 3 tháng: Dành cho học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp Trung học phổ thông. Bên cạnh chương trình học Trung cấp Điều dưỡng, học viên còn được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT.
  • Thời gian 2 năm: Dành cho những đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Đào tạo 12 tháng: Dành cho những học viên đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên ở các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe (sư phạm, kế toán, báo chí,công nghệ thông tin, marketing, …).
  • Thời gian 10 tháng: Dành cho những học viên đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên ở nhóm ngành sức khỏe (Ngành Dược, Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh Y học, Y sĩ Y học cổ truyền,…)

Mô hình đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Đồng Nai hiệu quả

Mô hình đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Đồng Nai hiệu quả

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy, được liên thông trung cấp lên Cao đẳng điều dưỡng, Đại học điều dưỡng hay có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai khi có nguyện vọng học lên cao.

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn