Tìm hiểu thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022 Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì thay đổi? Thí sinh có nhu cầu đăng ký học tìm hiểu thông tin qua bài viết sau.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Các học viên Trung cấp muốn trau dồi kiến thức chuyên môn ngành Dược và có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 thì có thể tham khảo khóa học này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với thị trường phát triển mạnh mẽ, nhu cầu sử dụng thuốc bảo vệ sức khỏe của cộng đồng ngày càng tăng cho thấy ngành Dược có sức hấp dẫn với các bạn trẻ hiện nay.

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin cập nhật một số thông tin liên quan đến chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược hệ đào tạo ngoài giờ hành chính cụ thể:

Thông tin tuyển sinh năm 2022 khóa Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo thứ 7, chủ nhật

• Ngành học Cao đẳng Dược – Mã ngành xét tuyển: 6720201.
  • Hệ đào tạo: Liên thông
  • Phương thức đăng ký xét tuyển năm 2022: Xét tuyển thẳng đối với thí sinh đáp ứng được điều kiện đầu vào, giấy tờ hồ sơ đầy đủ hợp lệ.
  • Đối tượng đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2022: Đã tốt nghiệp VB1 hệ Trung cấp Dược.
  • Tổng thời gian đào tạo: 15 tháng (Mỗi kỳ/5 tháng – tương ứng với 3 học kỳ và 1 năm gồm 2 học kỳ).

Như vậy, căn cứ theo quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 nêu trên, chỉ cần thí sinh đảm bảo được đã TN bằng Phổ thông trung học (cấp 3) và có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược là hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển nhập học và trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Được biết, điều kiện tuyển sinh đầu vào này cũng được áp dụng cho một số chuyên ngành đào tạo khác hệ Liên thông như: Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN, Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học.

Cách thức xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2022 bằng những hình thức nào?

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra các cách thức xét tuyển đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược để thí sinh có thể thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ nhập học như sau:

• Cách thức đăng ký 1: Nếu khoảng cách địa lý bạn ở xa trường và không sắp xếp được thời gian để đến trực tiếp nộp hồ sơ đăng ký học thì thí sinh có thể thực hiện ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYỂN. Sau khi nhấp link đăng ký điền thông tin đầy đủ và gửi, bộ phân phòng tuyển sinh sẽ cập nhật và liên hệ xác nhận thông tin hướng dẫn thủ tục nhập học sớm nhất.
  • Cách thức đăng ký 2: Thí sinh đăng ký khóa Liên thông Cao đẳng Dược nộp hồ sơ đăng ký về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách chuyển phát nhanh qua bưu điện.
  • Cách thức đăng ký 3: Đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược bằng cách mang hồ sơ đến trực tiếp VP Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược cần được giải đáp thí sinh liên hệ ngay số Hotline và địa chỉ bên dưới:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913