Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai 2019

Cao đẳng Y dược Đồng Nai thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực khối ngành Y dược thông báo tuyển sinh cao đẳng Dược 2019 bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai 2019

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Nhiều bạn cho rằng để trở thành Dược sĩ thì chỉ cần học trung cấp Dược là đủ. Nhưng công việc của một dược sĩ không chỉ đơn thuần là đứng quầy bán thuốc mà còn tùy thuộc vào năng lực, trình độ mà vị trí công việc sẽ khác nhau. Hơn nữa từ năm 2021 bằng trung cấp Dược sẽ hết giá trị tuyển dụng chính vì thế để nâng cao cơ hội nghề nghiệp, các bạn trẻ nên lựa chọn học Cao đẳng Dược.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đồng Nai có thể làm những công việc như sau:

• Công tác tại các công ty dược với công việc giới thiệu các thuốc mới cho các cho các thầy thuốc trực tiếp kê toa.
  • Tư vấn về cách sử dụng thuốc và sức khỏe cho người dân và cộng đồng nơi nhà thuốc hoạt động.
  • Đứng quầy bán thuốc tại các nhà thuốc tư nhân hoặc bệnh viện nhà nước hay bệnh viện tư nhân.
  • Các dược sĩ ở trình độ chuyên môn cao hơn còn có thể tham gia vào quá trình kiểm duyệt, quyết định dùng thuốc hoặc nghiên cứu chuyên sâu về thuốc tại các viện nghiên cứu về dược.
  • Quản lý nhà nước về chuyên ngành Dược.
  • Giảng dạy tại các cơ sơ đào tạo khối ngành Y Dược và trong các trường quân đội.
  • Làm Marketting về lĩnh vực Dược.

Như vậy công việc cũng như cơ hội nghề nghiệp của các dược sĩ là rất cao chứ không chỉ bó hẹp trong không gian quầy thuốc như mọi người vẫn nghĩ. Với sự phát triển của xã hội như hiện nay kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao thì cơ hội việc làm với các bạn dược sĩ sẽ ngày càng lớn cũng như yêu cầu trình độ đối với dược sĩ cũng cao hơn.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai 2019

Thực hiện nhiêm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y dược được giao, Cao đẳng Y dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2019 hệ chính quy với mã ngành cụ thể như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai 2019

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn tổ chức tuyển sinh đầu vào năm 2018 theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo như sau:

• Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
  • Đối tượng tuyển sinh: học sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy
  • Thời gian đào tạo: 3 năm

Bên cạnh đó, sinh viên theo học tại nhà trường còn được hưởng nhiều chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ vay vốn cũng như giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y dược Đồng Nai được đánh giá mà một trong những trường đào tạo cao đẳng Dược tốt nhất hiện nay. Để theo học tại nhà trường, bạn chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Đây được coi là cơ hội tốt giúp thí sinh có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, vì vậy hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về theo địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình.