Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đồng Nai trong bao lâu?

Sau khi tốt nghiệp THPT em muốn theo học ngành Dược nhưng đang băn khoăn không biết thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đồng Nai trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Dược Đồng Nai là bao lâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai xin cảm ơn bạn Liên đã gửi thắc mắc về cho cho chúng tôi, với câu hỏi “thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đồng Nai trong bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau:

Theo học ngành Dược trong số hàng ngàn nghề nghiệp chính là sự lựa chọn vô cùng thông minh, sáng suốt của bạn Liên. Trên thực tế, ngành Dược đang xảy ra tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn, chính vì thế, sinh viên theo học ngành nghề này sẽ hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai, hạn chế tối đa rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.

Nắm bắt được điều này, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng lựa chọn con đường theo học Cao đẳng Dược Đồng Nai với mong muốn có thể làm chủ cuộc đời, ra trường dễ dàng tìm kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập xứng đáng. Trường hợp của bạn Liên cũng không phải là ngoại lệ.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đồng Nai trong bao lâu?

Để đáp ứng nhu cầu theo học ngành Dược của đông đảo giới trẻ hiện nay, từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Cao đẳng Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017, phạm vi tuyển sinh trên cả nước, tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai chỉ cần đảm bảo điều kiện là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm đạo đức năm lớp 12 đạt loại khá trở lên, không vi phạm pháp luật.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đồng Nai là 2,5 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được học tập, được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành nghề cũng như thực hành kỹ năng tay nghề trong quá trình đào tạo tại Trường.

Bằng được cấp  sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược chính quy, sinh viên có thể liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai gồm những giấy tờ gì?

Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai mà thí sinh nhất định phải đảm bảo đầy đủ nếu có mong muốn theo học tại Trường bao gồm:

• Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước).
  • Bản sao công chứng giấy chứng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tinh sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận..
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).
Cao đẳng Dược Đồng Nai tuyển sinh 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai thí sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn