Năm 2022 đối tượng có thể đăng ký VB2 Cao đẳng Xét nghiệm là những ai?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hình thức đào tạo thu hút khá đông thí sinh lựa chọn đăng ký học để thay đổi ngành nghề. Vậy đối tượng đăng ký xét tuyển hệ này là ai?

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Các bạn trẻ có định hướng chuyển đổi ngành nghề sang lĩnh vực ngành xét nghiệm y học chính là quyết định thông minh trước những cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập mà ngành xét nghiệm mang lại cho người học trong thời đại nền kinh tế phát triển hội nhập như hiện nay.

Năm 2022 đăng ký VB2 Cao đẳng Xét nghiệm đối tượng gồm những ai?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM lớp học ngoài giờ hành chính đào tạo trong 20 tháng, cấp bằng Cao đẳng Chính quy bằng hình thức xét tuyển, tạo điều kiện cho tất cả người học có thể vừa tham gia học tập tại Trường mà vẫn không ảnh hưởng đến các công việc hiện tại ở cơ quan.

Nhà trường tuyển sinh phạm vi toàn quốc, tất cả thí sinh có mong muốn chuyển đổi ngành nghề và đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường. Không phân biệt dân tộc, vùng miền và không giới hạn độ tuổi hay năm tốt nghiệp,… chỉ cần bằng cấp hồ sơ hợp lệ và đáp ứng được điều kiện sau:

• Đã tốt nghiệp trình độ văn hoá tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Có bằng chuyên môn Cao đẳng/Đại học trở lên tốt nghiệp ở một nhóm ngành bất kỳ thuộc hệ thống GDVN.
  • Đảm bảo hồ sơ lí lịch minh chứng đầy đủ, sức khỏe ổn định. Đồng thời không có tiền án/hình sự theo quy định pháp luật.

Những thí sinh đáp ứng những điều kiện trên nếu có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển qua Website, Zalo, Fanpage hoặc Hotline tư vấn tuyển sinh của Nhà trường ngay từ hôm nay để có thể được đi học trong thời gian sớm nhất.

Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Xét nghiệm 2022 học thứ 7 & Chủ nhật

Thông tin hồ sơ VB2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM mẫu chuẩn năm 2022

Theo yêu cầu từ phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 cần chuẩn bị bộ hồ sơ với các giấy tờ theo mẫu hướng dẫn sau:

• 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà trường và điền đúng Mã Trường (CDD1301) – Mã ngành đào tạo (6720602).
  • 02 Bản công chứng hoặc bản sao Bằng Tốt nghiệp THPT/
  • 02 Bản công chứng hoặc bản sao Bằng Tốt nghiệp CĐ/ĐH.
  • 02 Bản công chứng hoặc bản sao Bảng điểm chương trình CĐ/ĐH.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND.
  • 02 Bản sao hoặc công chứng CMND/Căn cước
  • 02 Bản sao hoặc công chứng Sổ Hộ Khẩu.
  • 01 Bản gốc Giấy khám sức khỏe HS-SV (không quá 06 tháng).
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 (không quá 06 tháng).

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 sau khi đã hoàn thiện thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo 1 trong 2 cơ sở sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913