Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai năm 2018 là bao nhiêu?

Không áp dụng mức học phí chung như các trường đào tạo khối ngành Y Dược, hiện học phí văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai năm 2018 được nhà trường thu khá thấp.

Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai năm 2018  là bao nhiêu?

Kỹ thuật xét nghiệm đang được coi là một lĩnh lực độc lập trong hệ thống Y tế Việt Nam, nó nắm giữ một vai trò cực kỳ quan trọng trong xã hội, thế nhưng ngành kỹ thuật xét nghiệm trong nhiều năm qua luôn rơi vào tính trạng thiếu hụt nhân lực không đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị y tế. Nhằm góp một phần công sức vào công cuộc đào tạo nhân lực cho ngành kỹ thuật xét nghiệm nước nhà hiện nay Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm dành cho những người có nhu cầu theo học để mở rộng vốn kiến thức, cũng như chuyển hướng nghề nghiệp của bản thân.

Không chỉ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản, thí sinh học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đồng Nai còn được hưởng mức học phí thấp hơn những trường cùng đào tạo hệ văn bằng 2 trong khối ngành này. Cụ thể mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai năm 2018 đang được nhà trường áp dụng thu là 800.000 đồng/tháng với thời gian đào tạo tại trường được gói gọn từ 18 – 20 tháng. Đặc biệt hơn sinh viên học hệ văn bằng 2 cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai sẽ được cắt giảm một số môn  học đã học ở hệ văn bằng 1 nhằm giúp sinh viên tiết kiệm chi phí cũng như thời gian theo học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018 trong bao lâu?

Điều kiện để thí sinh được theo học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai chính là thí sinh đã tốt nghiệp một hệ đào tạo từ Cao đẳng trở nên ở bất kỳ chuyên ngành nào. Hiện nay thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018 sẽ được nhà trường áp dụng cụ thể như sau:

• Thời Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Một ưu đãi nữa giành cho thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai chính là thời gian học sẽ được nhà trường sắp xếp học vào các buổi tối và 2 ngày cuối tuần, đây cũng là thời gian học nhà trường sắp xếp cho hệ liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai để nhằm tạo điều kiện cho tất cả những sinh viên theo học 2 hệ văn bằng này có thể kết hợp được việc học và việc làm.

Hồ sơ đăng ký theo học hệ văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Đồng Nai

Để nối tiếp ước mơ nghề nghiệp của bản thân thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký theo mẫu khi  học hệ văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm kỹ thuật Đồng Nai theo hướng dẫn sau:

• 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ khi đã được hoàn thiện thí sinh có thể chủ động gửi về địa chỉ của nhà trường: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn