Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai năm 2017 bao nhiêu?

Bên cạnh môi trường đào tạo, đảm bảo đầu ra đủ điều kiện chuyên môn thì mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai năm 2017 được nhiều thí sinh quan tâm.

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai năm 2017

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo chất lượng

Với trách nhiệm cao cả trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, ngành Điều dưỡng đang từng bước phát huy thế mạnh của mình trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao. Điều này cũng đòi hỏi người Điều dưỡng viên không chỉ có chuyên môn giỏi mà tình thần trách nhiệm với công việc luôn được đề cao. Tuy nhiên để đạt được điều đó đòi hỏi người học phải được đào tạo trong một môi trường bài bản, chất lượng và uy tín.

Với những yêu cầu ngày càng khắt khe của xã hội trong vấn đề chăm sóc sức khỏe, có lẽ nền tảng mà thí sinh cần bắt đầu sau khi kết thúc Kỳ thi THPT Quốc gia là chọn cho mình ngôi trường đào tạo chất lượng, uy tín trong lĩnh vực Y Dược hiện nay. Để được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, dễ dàng tìm kiếm việc sau khi tốt nghiệp và hoàn thành ước mơ trở thành Điều dưỡng viên giỏi thì học Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai là lựa chọn đúng đắn. Ngoài ra, bạn có thể nâng cao bằng cấp và chuyên môn của mình bằng cách học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp.

Học phí Cao đẳng điều dưỡng Đồng Nai năm 2017

Nằm trong mối quan tâm của các thí sinh trước đăng ký xét tuyển, mức học phí luôn là vấn đề thắc mắc đầu tiên mà các thí sinh đề cập tới. Vậy mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai năm 2017 là bao nhiêu?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai

Với mong muốn có thể giúp sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có đầy đủ các kiến thức chuyên môn sau khi tốt nghiệp, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai luôn cân nhắc những điều kiện tốt nhất và đưa ra mức học phí cực kỳ phù hợp với thí sinh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo tốt nhất. Do đó trong năm 2017, mức học phí mà Cao Y Dược Đồng Nai đưa ra là 800.000 đồng/tháng. Đây cũng là mức học phí chung được áp dụng khi thí sinh học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm.

Ngòai ra mỗi năm Cao đẳng Y Dược Đồng Nai còn dành nhiều suất học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hay những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên kịp thời, giúp sinh viên tiến xa và đạt thành tích cao hơn nữa.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai là 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai năm 2017 đơn giản

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai như thế nào?

Để có thể trở thành sinh viên của trường, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai chỉ với các giấy tờ như:

• Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + học bạ THPT.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ của người nhận.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh + Chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh được quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn