Khai trương Trung tâm Huấn luyện lâm sàng Khoa Y dược ĐH Đà Nẵng

Mới đây, Khoa Y dược ĐH Đà Nẵng và Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng phối hợp tổ chức khai trương Trung tâm Huấn luyện lâm sàng.

Khai trương Trung tâm Huấn luyện lâm sàng Khoa Y dược ĐH Đà Nẵng

Trung tâm Huấn luyện lâm sàng Khoa Y Dược ĐH Đà Nẵng

Trung tâm Huấn luyện lâm sàng trực thuộc khoa Y dược (ĐH Đà Nẵng) nằm vị trí tầng 2, Khu C, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Trung tâm đi vào hoạt động sẽ góp phần tạo điều kiện học tập, thực hành chuyên môn tốt hơn trong suốt quá trình đào tạo.

Theo tìm hiểu của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, PGS.TS.BS Nguyễn Đăng Quốc Chấn – Trưởng khoa Y dược (ĐH Đà Nẵng), việc đặt Trung tâm Huấn luyện lâm sàng tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng không chỉ tạo cơ hội cho sinh viên khoa Y dược có được cơ sở thực hành lâm sàng chất lượng cao, đáp ứng trình độ khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân tốt hơn; mà còn một lần nữa minh chứng cho mối quan hệ hợp tác Bệnh viện – khoa Y dược chặt chẽ, sâu sắc, ngày càng hiệu quả.

Trung tâm Huấn luyện lâm sàng Khoa Y Dược ĐH Đà Nẵng

Bên cạnh đó, PGS.TS.BS Nguyễn Đăng Quốc Chấn cho biết: Khoa Y dược (ĐH Đà Nẵng) là một cơ sở đào tạo nhân lực y tế mới phát triển nhưng đến nay, khoa Y dược đã hình thành được 2 Trung tâm Huấn luyện lâm sàng tại Bệnh viên Đà Nẵng và Bệnh viên Ung Bướu Đà Nẵng. Điều này thể hiện chiến lược phát triển và những nổ lực đáng kể trong việc khẳng định vai trò tiên phong trong công tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực y tế chất lượng cao. Xem thêm thông tin: Đi du học điều dưỡng Nhật Bản

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai áp dụng mô hình tiên tiến vào giảng dạy

Theo chia sẻ của nhiều sinh viên, để tìm một cơ sở đào tạo uy tín thì thí sinh cần phải quan tâm đến nhiều tiêu chí như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo, phương pháp đào tạo, thời gian thực hành, thực tế…Bên cạnh đó, từ những yêu cầu cao của ngành Dược, có nhiều ý kiến cho rằng, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai có thể hoàn toàn đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên. Được biết, cơ sở đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai được ban giám hiệu Nhà trường rất chú trọng và đầu tư nhiều về hệ thống phòng học, phòng thực hành, thí nghiệm cơ sở bệnh viện riêng cho đến đội ngũ giảng viên là những Bác sĩ, Giáo sư,… có chuyên môn đào tạo nhiều năm trong ngành. Phương châm đào tạo của Nhà trường là hướng đến đào tạo sinh viên khi ra trường có thể áp dụng được ngay vào công việc thực tế, đáp ứng được nhu cầu xã hội. Trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia. Theo đó, thí sinh đảm bảo được điều kiện trên sẽ có cơ hộ theo học tại trường. Kết thúc quá trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển ở nhiều vị trí công việc.

Đây được coi là một cơ hội tốt để thí sinh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, vì vậy hãy nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để việc xét tuyển được diễn ra một cách thuận lợi.