Hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai bằng học bạ như thế nào?

Nhằm đem đến cơ hội trúng tuyển dễ dàng cho những thí sinh yêu thích ngành Dược, Cao đẳng Dược Đồng Nai tiến hành xét tuyển theo hình thức bằng học bạ.

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trên thực tế có rất nhiều bạn trẻ trong quá trình đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai đã gặp không ít những rắc rối do chưa tìm hiểu kỹ về quy trình. Do đó để tránh những đáng tiếc có thể xảy ra cũng như làm tránh mất thời gian của các thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn bạn xét tuyển bằng học bạ chuẩn nhất năm 2017.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017

Với những thí sinh quan tâm đến vấn đề giáo dục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược có lẽ sẽ dễ dàng hơn trong việc nắm bắt thông tin về quy trình tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chúng, đặc biệt là tiềm năng phát triển ngành Dược trong hiện tại và tương lai.

Dưới sự phát triển của xã hội, con người cần nhiều hơn sự quan tâm, chăm sóc cả về vật chất và tinh thần, do đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người trong thời điểm hiện tại vô cùng cao và có khả năng gia tăng lớn trong tương lai. Quả thật với sức hấp dẫn, phát triển của mình, ngành Dược đang có sức hút vô cùng lớn đối với bất kỳ ai. Tuy nhiên ngành Dược là ngành đặc thù liên quan đến tính mạng con người nên có những quy định nhất định mà bắt buộc người học phải theo chúng. Điều này được bắt nguồn ngày từ chính quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược.

Đối tượng đủ điều kiện theo học Cao đẳng Dược năm 2017?

Từ năm 2017 theo quy định mới của Bộ LĐTB&XH, các trường Cao đẳng trên cả nước sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ, trong đó có Cao đẳng Dược Đồng Nai cũng không nằm ngoài quy luật này, theo đó điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai là phải tốt nghiệp THPT.

Hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai bằng học bạ như thế nào?

Tự hào là ngôi trường hàng đầu trong việc đào tạo Y, Cao Cao đẳng Y Dược Đồng Nai đang không ngừng quảng bá hình ảnh và từng bước khẳng định thương hiệu của mình,  sâu rộng đến thí sinh và phụ huynh về một ngôi trường toàn diện, đảm bảo chất lượng đầu ra với 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc.

Những thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực Dược học nếu đáp ứng được các điều kiện như trên, có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hợp lệ về địa chỉ của Nhà trường theo đúng quy định.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai bằng học bạ THPT năm 2017

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai sử dụng hình thức xét tuyển bằng học bạ THPT, do đó thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai bao gồm những giấy tờ như sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Không chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai với thời gian đào tạo 3 năm.Với những thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳngY Dược Đồng Nai có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gửi về theo quy định của Nhà trường.

Mọi thông tin chi tiết cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn