Hướng dẫn phương thức đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2021

Năm 2021 đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách nào đang được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7, chủ nhật năm 2021

Ngành Xét nghiệm Y học là một ngành với ứng dụng công nghệ cao trong Y khoa rất phát triển và được áp dụng rộng rãi tại các bệnh viện, phòng khám, Trung tâm chăm sóc sức khỏe giúp các bác sĩ chuẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe người bệnh để có phác đồ điều trị tối ưu nhất.

Điều kiện đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Kỹ thuật xét nghiệm Y học là ngành học hứa hẹn sẽ mang lại cho học viên có cơ hội phát triển và thu nhập cao trong tương lai, thu hút khá đông thí sinh lựa chọn đăng ký theo học hiện nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo vào cuối tuần dành cho những đối tượng học viên vừa làm vừa có thể đăng ký khóa học hệ Văn bằng 2 bằng hình thức xét tuyển với điều kiện như sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp Phổ thông cấp 3 và tốt nghiệp ngành bất kỳ thuộc trình độ từ Cao đẳng trở lên ngành bất kỳ.
  • Thí sinh có đầy đủ giấy tờ tuỳ thân, lý lịch trong minh bạch.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu hình sự.
  • Thí sinh cần đảm bảo sức khoẻ ổn định để quá trình học tập không bị ảnh hưởng và gián đoạn.

Điều kiện tuyển sinh nêu trên có thể nói vừa đảm bảo được chất lượng đầu vào vừa giúp thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển thay vì phải thi tuyển đầu vào như những năm về trước.

Phương thức xét tuyển VB2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Phương thức đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2021

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh nói trên có thể tham gia xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong các phương thức sau đây:

• Phương thức 1: Đăng ký trực tuyến thông qua Website/Zalo/Fanpage tuyển sinh.
  • Phương thức 2: Đăng ký qua liên hệ Số điện thoại và nộp hồ sơ xét tuyển thông qua bưu điện.
  • Phương thức 3: Đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Hiện Nhà trường đang tiếp nhận hồ sơ và thông tin đăng ký nhập học vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật (Buổi sáng từ 7 giờ 30 – 11 giờ 30, Buổi chiều từ 13 giờ 30 – 17 giờ 30), hạn cuối nhận hồ sơ đến hết ngày 31/12/2021.

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh vui lòng liên hệ đến:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913