Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc thí sinh có được nhận vào Trường hay không nên bạn cần chắc chắn mình đã chuẩn bị hồ sơ theo đúng yêu cầu.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai

Vai trò ngành Điều dưỡng trong xã hội

Điều dưỡng nằm trong những ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong hoạt động của ngành Y tế. Người Điều dưỡng có nhiệm vụ quan trọng trong việc hỗ trợ các bác sĩ trong việc theo dõi tình trạng sức khỏe và chăm sóc người bệnh trong quá trình điều trị và sử dụng thuốc.

Trong quá trình làm việc, người Điều dưỡng có nhiệm vụ áp dụng những kỹ năng chuyên môn trong quá trình học Đại học, Cao đẳng hay Trung Cấp Điều dưỡng để phân tích, phán đoán cũng như áp dụng những kỹ thuật, nguyên lý chuyên môn của mình vào công cuộc chăm sóc và điều trị bệnh cho xã hội. Đặc biệt trong thời đại hoạt động theo hệ thống như hiện nay, nếu như không có sự trợ giúp của người Điều dưỡng thì các bác sĩ khó có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tiềm năng khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Việc học bất kỳ ngành nghề nào cũng có những nguyên do nhất định, ngành Điều dưỡng cũng không nằm ngoài quy luật đó. Việc bạn học Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai,..không chỉ giúp bạn có có nghề nghiệp trong tay, nhanh chóng bắt kịp xu hướng mà còn tăng cơ hội tìm kiếm việc làm hấp dẫn cho bản thân. Mặc khác, ngành Điều dưỡng là ngành có khả năng mang lại rất nhiều cơ hội việc làm lý tưởng cho người học, theo học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp người học thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Cập nhật kịp thời thông tin về nguồn nhân lực Điều dưỡng trên thị trường hiện nay, Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai nhận thấy số lượng Điều dưỡng viên còn quá ít so với nhu cầu thực tế. Chính điều này đã thôi thúc Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 2,5 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

• Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2016.
  • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Tuy nhiên trước khi hoàn thiện và gửi hồ sơ đến địa chỉ Trường đào tạo mà bạn yêu thích, các thí sinh cần chắc chắn mình đã đủ điều kiện xét tuyển bao gồm:

• Đỗ kỳ thi THPT quốc gia năm 2017
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2017).
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai 2017

Mọi thắc mắc liên quan tới tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thí sinh liên hệ qua địa chỉ: Đường Bùi Văn Hoà, phường Long Bình, quận Tân Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại: 0616.254.765 – 0918.861.889 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn