Hồ sơ xét tuyển hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2022 bằng hình thức xét tuyển đơn giản. Vậy đăng ký xét tuyển hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2022 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tổ tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin cập nhật một số thông tin tuyển sinh và hồ sơ tham gia xét tuyển hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 để thí sinh có mong muốn học tập tại trường dễ dàng hơn trong quá trình đăng ký học.

Điều kiện tham gia lớp chính quy ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Các bạn học sinh có đam mê và muốn theo học ngành Điều dưỡng khối sức khỏe để thực hiện ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, hãy xem thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dưới đây.

Điều kiện xét tuyển đầu vào năm 2022 cho các bạn thí sinh có mong muốn tham gia lớp chính quy Cao đẳng Điều dưỡng là:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Phổ thông cấp 3/Bổ túc văn hóa hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Không vi phạm pháp luật, không có tiền án – hình sự, đồng thời có sức khỏe ổn định để thời gian học tại trường không bị gián đoạn.

Thời gian sinh viên học tập và hoàn thành khóa chính quy Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định trong thời gian 03 năm. Sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng theo quy định Luật GD nghề nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Chi tiết mẫu giấy tờ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2022

Đăng ký tham gia khóa tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 03 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn đúng đắn cho các bạn trẻ hiện nay. Đây là một trong các địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín được Bộ và các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Ngay từ hôm nay nếu thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng có thể ghi danh thông tin đăng ký để được thầy cô nhà trường tư vấn giải đáp.

Chi tiết mẫu hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 đăng ký xét tuyển hệ chính quy vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

• Bằng tốt nghiệp phổ thông Trung học Cấp 3.
  • Học bạ chương trình học 3 năm phổ thông lớp 10, 11, 12.
  • Giấy khai sinh.
  • Chứng minh nhân dân hoặc CCCD
  • Sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh 3×4.
  • Giấy khám sức khỏe HSSV (bản chính)

Lưu ý: Yêu cầu bộ hồ sơ nộp về trường phải gồm đủ mỗi loại 02 bản photo – công chứng hợp lệ.

Phương thức nộp hồ sơ tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2022 thí sinh có thể lựa chọn bằng cách nộp hồ sơ qua bưu điện bằng hình thức phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cụ thể:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913