Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mẫu tuyển sinh năm 2022

Việc chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đầy đủ theo mẫu quy định khi tham gia học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 là yếu tố giúp thí sinh nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Thủ tục hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Hiện nay, trước những phát triển, cơ hội việc làm ngành Dược mang lại đã khiến các bạn trẻ định hướng chuyển đổi sang học khối sức khỏe ngành Dược để mở rộng con đường tương lai, mặc dù đã đốt nghiệp ở lĩnh vực khác. Khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2022 nhận được khá nhiều lượt quan tâm từ thí sinh.

Ngay nội dụng sau đây, phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn thí sinh chuẩn bị mẫu hồ sơ gồm các loại giấy tờ cần thiết để tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mẫu xét tuyển năm 2022

Theo quy định và hướng dẫn từ phòng ban tuyển sinh Y Dược, yêu cầu thí sinh hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nộp về trường xét tuyển năm 2022 phải đảm bảo đầy đủ mỗi loại giấy tờ theo mẫu gồm 02 bản sao y – có công chứng hợp lệ (hạn trong 6 tháng trở lại), cụ thể:

• Bằng trình độ Cao đẳng/ĐH tốt nghiệp ở một chuyên ngành bất kỳ.
  • Bảng điểm/Sổ học tập chương bậc học tương đương.
  • Bằng TN Trung học phổ thông (Bằng cấp 3).
  • Giấy khai sinh (Có xác nhận UBND địa phương)
  • Thẻ CM nhân dân hoặc CC công dân.
  • Bản Sổ hộ khẩu
  • 02 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3.
  • Giấy khám sức khỏe bản chính.

Hiện nhà trường đã thông báo tuyển sinh chính quy lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và tiếp nhận hồ sơ xét tuyển nhập học trong tháng 02/2022 và sẽ tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu cho khóa đến hết tháng 07/2022. Lớp đào tạo ngoài giờ hành chính không chỉ có ngành Dược mà nhà trường còn đào tạo một số chuyên ngành khác hệ Văn bằng 2 Cao đẳng như: Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu – PHCN, Điều dưỡng. Vì thế, các bạn trẻ muốn học tập khối ngành sức khỏe hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về VP đào tạo nhà trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển và hướng dẫn nhập học đúng thời gian quy định.

Xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược năm 2022 học cuối tuần tại TPHCM

Thông tin khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2022 tại TPHCM

Dựa trên quy chế ban hành của Bộ Lao động TB-XH năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi tuyển đầu vào. Điều kiện áp dụng cho thí sinh tham gia khóa học, cụ thể:

• Đăng ký xét tuyển thí sinh phải tốt nghiệp THPT, đồng thời có bằng CĐ/ĐH tốt nghiệp ngành bất kỳ (Chẳng hạn Cử nhân CN sinh học, Đại học Sư phạm, CĐ Kế Toán, CNTT, …)
  • Không có tiền án – hình sự, không vi phạm pháp luật theo quy định.
  • Nộp hồ sơ xét tuyển đầy đủ, lý lịch minh chứng rõ ràng, đảm bảo sức khỏe ổn định để không bị gián đoạn trong quá trình học tập tại trường.

Thời gian đào tạo quy định cho chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng (Lịch học cụ thể vào sáng và chiều T7 – Chủ nhật hàng tuần). Sau khi đã nắm rõ được thông tin về điều kiện, thời gian đào tạo, khung giờ học thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng 2 phương thức sau:

• Phương thức đăng ký 1: Đăng ký thông tin trực tuyến tại link: https://caodangyduocdongnai.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen và xét tuyển bằng cách gửi chuyển hồ sơ qua bưu điện phát nhanh về địa chỉ trường, thầy cô tổ tư vấn sẽ liên hệ và hướng hoàn tất thủ tục nhập học.
  • Phương thức đăng ký 2: Đăng ký thông tin trực tuyến và đến trực tiếp Văn Phòng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Hồ Chí Minh để đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển nhập học.

Quá trình thí sinh hoàn thiện thủ tục hồ sơ đăng ký học có thắc mắc liên quan về chương trình học và thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 vui lòng liên lạc bộ phận phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.