Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM quy định năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2021 thí sinh có nhu cầu hoàn thiện gửi đăng ký học ngay.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Ở thời điểm hiện tại, thí sinh có nhu cầu học Liên thông để có cơ hội trúng tuyển trở thành tân sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nắm bắt thông tin về thời gian xét tuyển, điều kiện cũng như hồ sơ đăng ký dưới đây.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM bổ sung chỉ tiêu năm 2021 .

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 học ngoài giờ hành chính học tại HCM trong tháng 12 năm 2021 với phương thức xét tuyển điều kiện thí sinh có bằng THPT và tốt nghiệp bằng Trung cấp Điều dưỡng.

Đồng thời đáp ứng được một số yêu cầu xét tuyển sau:

• Hồ sơ đầy đủ minh chứng cá nhân minh bạch.
  • Phải có sức khoẻ tốt và ổn định trong quá trình học tập.
  • Khôn đang trong thời gian giải quyết tiền án – tiền sự theo quy định của pháp luật.

Nhà trường áp dụng điều kiện tuyển sinh đối với thí sinh trên mọi miền, thí sinh đào tạo trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế, với thời gian đào tạo trong 15 tháng sẽ cấp bằng chính quy. Do đó, thí sinh đáp ứng được các điều kiện trên có thể tiến hành ĐĂNG KÝ TRỰC TUYỂN xét tuyển vào trường ngay từ hôm nay.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2021

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM 2021 quy định ra sao?

Nhà trường đang nhận thông tin đăng ký và chốt hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 31/12/2021, những thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lớp đào tạo cuối tuần cụ thể sáng và chiều thứ 7, chủ nhật cần hoàn thiện bộ hồ sơ với các loại mẫu giấy tờ quy định sau:

• Mẫu phiếu ĐKXT Liên thông Cao đẳng năm 2021 (01 bản chính).
  • Bản sao Bằng phổ thông cấp 3 hoặc Giấy chứng nhận TN THPT tạm thời, có công chứng (02 bản).
  • Bản sao Học bạ cấp 3 THPT, có công chứng (02 bản).
  • Bản Giấy khai sinh, photo có công chứng (02 bản).
  • Bản sao Sổ hộ khẩu, có công chứng (02 bản).
  • Bản photo Giấy CMND/CCCD, có công chứng (02 bản).
  • Ảnh thẻ kích thước 2*3 và 3*4, chụp không quá 06 tháng và mỗi loại 02 tấm.
  • Giấy khám sức khoẻ HS_SV(01 bản chính).

Lưu ý: Đây đều là những giấy tờ rất quan trọng để Nhà trường làm cơ sở căn cứ quyết định thí sinh có đủ điều kiện trở thành tân sinh viên của Nhà trường hay không. Do đó, thí sinh cần phải chuẩn bị thật đầy đủ và kiểm tra cẩn thận trước khi gửi hồ sơ về VPTS Cao đẳng Y Dược của Nhà trường nhé!

Thời gian & địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần, làm việc giờ hành chính. Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi phát nhanh đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913