1961

Một bộ hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai sẽ phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết nếu không sẽ bị loại và thí sinh sẽ bỏ lỡ mất cơ hội của mình.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai gồm giấy tờ gì?

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai là xu hướng được nhiều người lựa chọn để có thể nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm. Đây chính là sự lựa chọn thông minh và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội khi mà ngành Dược đang đứng trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai gồm giấy tờ gì?

“Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đồng Nai bao gồm các giấy tờ gì?” chính là vấn đề được đông đảo các bạn trẻ quan tâm và muốn biết câu trả lời. Để trả lời câu hỏi này, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai xin giới thiệu các giấy tờ cần thiết quan trọng mà thí sinh cần chuẩn bị trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, các giấy tờ cần thiết bao gồm:

• 1 bộ hồ sơ ĐKXT theo mẫu của trường.
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học và Bảng điểm tương đương (bản photo có công chứng).
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Trong trường hợp bạn có các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Các giấy tờ chuẩn bị xong các bạn nên cho vào túi đựng hồ sơ để tránh thất lạc.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai ngoài giờ hành chính

Đa số những người có mong muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai đều là những người đang đi làm và có nhu cầu chuyển đổi ngành nghề nên việc sắp xếp thời gian để làm sao có thể vừa học, vừa làm luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu, trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp người học phải bỏ dở vì không thể thu xếp được giữa thời gian và công việc.

Thấu hiểu được điều này, để tạo điều kiện lợi nhất cho các bạn trẻ có nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Dược, Cao đẳng Dược Đồng Nai – một trong những trường đào tạo ngành Y – Dược uy tín, chất lượng tại Việt Nam thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt, sinh viên có thể đăng ký học các lớp đào tạo chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (có các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật).

Với phương châm đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, Cao đẳng Dược Đồng Nai luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp sinh viên có thể vừa trau dồi các kiến thức nền tảng chuyên môn vừa thực hành tay nghề, bắt nhịp và làm quen với công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức và kỹ năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ và dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi ra Trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng cụ thể:

• Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Y Dược lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký tuyển sinh và gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai 2017

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Mọi thắc mắc liên quan tới tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thí sinh liên hệ số điện thoại: 0616.254.765 – 0918.861.889 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Caodangyduocdongnai.edu.vn