Đối tượng tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021 là ai?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đến thí sinh thông tin điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo 15 tháng  theo hình thức xét tuyển đầu vào miễn thi năm 2021.

Đối tượng xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thời gian đào tạo 15 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đầu vào miễn thi. Đối xét tuyển yêu cầu đã tốt nghiệp một văn bằng thứ nhất bậc trung cấp đúng chuyên ngành Điều dưỡng và đồng thời có bằng tốt nghiệp THPT quốc gia hay BTHV cấp 3 tương đương được cấp bằng theo quy định.

Đối tượng tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 là ai?

Đối tượng tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 được Nhà trường quy định với tất cả thí sinh trên toàn mọi miền đất nước đã tốt nghiệp ngành Điều dưỡng Trung cấp không giới hạn độ tuổi, ngoài ra yêu cầu thí sinh tham gia là công dân có quốc tịch Việt Nam, lý lịch bản thân rõ ràng, không trong quá trình thi hành án hoặc bị truy cứu về trách nhiệm hình sự theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo là 15 tháng với tổng là 3 học kỳ, lịch học vào ngoài giờ hành chính cụ thể là vào cả sáng và chiều 2 ngày Thứ 7 và CN. Thời gian học linh hoạt giúp người học có thể sắp xếp được thời gian để đăng ký học phù hợp với thời gian làm việc hiện ở cơ quan làm việc mà không bị ảnh hưởng đến công việc.

Theo đó, thí sinh sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị tương đương với bằng hệ chính quy 3 năm. Bằng cấp có giá trị trên cả nước đủ điều kiện tham gia liên thông lên Đại học nếu như đảm bảo được những quy chế tuyển sinh, đào tạo theo quy định hiện hành tại các trường Đại học Y Dược có chi tiêu tuyển sinh liên thông.

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng cao đẳng chất lượng tại TPHCM

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông bao gồm những gì?

Thí sinh đăng ký tuyển sinh và tiến hành chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định và gửi hồ sơ về địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng thời gian xét tuyển. Hiện tại Nhà trường đang nhận thông tin và hồ sơ xét tuyển từ hôm nay đến cuối tháng 12/2021.

Thông tin hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị 02 bản photo và công chứng bao gồm những giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp + bảng điểm chương trình trung cấp Điều dưỡng;
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3;
  • Giấy khai sinh; Sổ hộ khẩu;
  • Giấy CMND/Căn cước công dân;
  • Ảnh thẻ cỡ 2×3: 02 ảnh và cỡ ảnh 3×4: 02 ảnh;
  • Bản gốc Giấy khám sức khoẻ (đi học, đi làm) (01 bản)

Ngoài ra, trong năm 2021 thí sinh có thể tham gia ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại Website hay tại Fanpage chính thức của Nhà trường. Thông tin đăng ký được tiếp nhận sẽ được ban tư vấn tuyển sinh chủ động liên hệ xác nhận và hướng dẫn tham gia nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913