Đối tượng đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2021 là những ai?

Thông tin chi tiết về đối tượng đủ điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh nhu cầu xem bài viết dưới đây.

Đối tượng đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật liên tục về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 với một số thông tin quan trọng sau.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 đối tượng đủ điều kiện đăng ký học là những ai?

Năm 2021, nhà trường đã thông báo chính thức về phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM, lớp đào tạo ngoài giờ hành chính. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và một số ngành khác hệ Văn bằng 2 như Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN, Cao đẳng Hộ sinh người học thuộc đối tượng đảm bảo điều kiện xét tuyển đầu vào sau:

• Thí sinh là đối tượng đã có bằng trình độ Cao đẳng hoặc Đại học bất kỳ chuyên ngành ở nhiều lĩnh vực khác nhau thuộc hệ thống Giáo dục Việt Nam.
  • Phải có đủ sức khỏe để tránh bị ảnh hưởng trong thời gian theo học được nhà trường quy định.
  • Đối tượng thí sinh đăng ký cần có lý lịch minh bạch, không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề pháp luật hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, không cần bạn phải có bằng thuộc nhóm ngành sức khỏe mà có bằng ở mọi lĩnh vực kỹ thuật, kinh tế, tài chính, kế toán thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 và trải qua thời gian đào tạo trong 20 tháng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 học cuối tuần

Thủ tục nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 với hồ sơ quy định bao gồm?

Sau phần điều kiện để hoàn tất thủ tục nhập học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu chung của phòng tuyển sinh hướng dẫn với bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

• Phiếu ĐK xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 (Theo mẫu nhà trường).
  • Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm chương trình Cao đẳng hoặc Đại học: Mỗi loại 02 bản sao công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp trình độ THPT hoặc BTVH theo quy định: 02 bản sao công chứng.
  • Giấy khai sinh hợp lệ: 02 bản sao.
  • Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân: 02 bản sao công chứng.
  • Sổ hộ khẩu gia đình: 02 bản sao công chứng.
  • Ảnh kích thước 3*4 + 2*3: Mỗi loại 02 ảnh. Mặt sau ghi thông tin cá nhân gồm Họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Giấy khám sức khỏe cá nhân: bản gốc.

Sau khi đã hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ cần thiết trên, bạn có thể gửi hồ sơ về văn phòng nhà trường theo một trong ba cách như sau:

• Mang hồ sơ đến trực tiếp địa chỉ cơ sở đào tạo nhà trường để nộp và hoàn tất thủ tục đăng ký nhập học.
  • Gửi hồ sơ qua bưu điện chuyển phát nhanh đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo tại TPHCM.
  • Thực hiện đơn giản thông tin internet bằng cách ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN ở đường link website nhà trường.

Trên đây là một số thông tin quan trọng mà thí sinh cần nắm khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021. Thí sinh có thắc mắc cần giải đáp liên hệ số điện thoại và địa chỉ dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913