Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lớp thứ 7, chủ nhật tại TPHCM

Thí sinh tốt nghiệp bằng Trung cấp xét nghiệm muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lớp thứ 7, Chủ nhật tại TPHCM năm 2022 thì nên học ở địa chỉ nào uy tín, chất lượng?

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học thứ 7 Chủ nhật

Đăng ký học lên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là yêu cầu bắt buộc đối với các KTV Xét nghiệm trung cấp theo thông tư chuẩn hóa năng lực đội ngũ cán bộ ngành Y của Bộ Y tế. Đây cũng là lý do, nhiều học viên muốn tìm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lớp đào tạo vào thứ 7, CN để tranh thủ thời gian rãnh học nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong ngành nghề cũng như thời đại kinh tế phát triển hội nhập.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông tại Tp. Hồ Chí Minh

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, căn cứ theo quy chế ban hành của Bộ LĐTB&XH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện kế hoạch đào tạo và thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Tp. HCM năm 2022 hệ Liên thông. Đây là một trong số ít đơn vị đào tạo Y Dược uy tín được sự quan tâm và lựa chọn khi có nhu cầu theo học khối ngành sức khỏe nói chung và hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng.

Nhà trường mở lớp Liên thông Cao đẳng bố trí lịch học ngoài giờ hành chính (Cụ thể sáng và chiều Thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần) nhằm tạo điều kiện học tập cho các thí sinh không có thời gian để tham gia học trong giờ hành chính.

Các học viên có nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022 cần đáp ứng được điều kiện: Có bằng Trung cấp tốt nghiệp ngành Xét nghiệm, đồng thời đã học xong cấp 3 và được cấp bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông theo quy định.

Như vậy, các học viên đã đáp ứng được tiêu chí đánh giá chất lượng đầu vào trên là có thể tiến hành đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông tại trường một cách dễ dàng ngay từ bây giờ.

Quy định thời gian đào tạo chương trình Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 15 tháng. Sau khi hoàn thành và thi tốt nghiệp cuối khóa học sẽ được trường cấp bằng Cao đẳng theo quy định hiện hành của Luật GD Nghề nghiệp, đủ điều kiện về chuẩn hóa trình độ theo thông tư của Bộ Y tế yêu cầu.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2022 học 15 tháng

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đăng ký xét tuyển năm 2022

Để tham gia khóa học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022, học viên cần hoàn thiện bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết theo mẫu hướng dẫn sau:

• 02 bản photo – công chứng bằng TC xét nghiệm.
  • 02 bản photo – công chứng bảng điểm chương trình TC tương đương.
  • 02 bản photo công chứng bằng TN THPT hoặc giấy CNTN tạm thời.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • 02 bản sao giấy khai sinh (Có xác thực của địa phương)
  • 02 bản photo – công chứng CMND/CC Công dân.
  • 02 bản photo – công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe HS_SV (bản chính).

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn của phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM với hình thức chuyển phát nhanh qua bưu địa hoặc nộp trực tại đơn vị trường với địa chỉ cụ thể sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.