Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai năm 2017

Do điểm thi THPT Quốc gia không cao nên em muốn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, em ở Đồng Nai không biết có địa chỉ đào học Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai ở đâu chất lượng?

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường xin được giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết dưới đây!

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai

Cùng với Y sĩ, Dược sĩ, điều dưỡng viên đóng góp vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Việc lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng là quan tâm hàng đầu của những ai theo học ngành nghề này, tạo nền tảng vững chắc cho những Điều dưỡng viên tương lai làm tốt công việc của mình khi khoác lên mình màu áo Blouse.

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đồng Nai là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận.

Những ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai có thể kể đến:

• Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề của mình.
  • Môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
  • Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
  • Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
  • Học phí Cao đẳng Điều dưỡng tiết kiệm, cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai được nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn, làm bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai năm 2017

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai năm 2017 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT miễn thi. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc.

Hình thức tuyển sinh: Căn cứ vào kết quả học tập ở bậc THPT hoặc dựa trên điểm thi THPT quốc gia năm 2017.

Thời gian đào tạo :

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy là 03 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của công việc Điều dưỡng, cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, đủ điều kiện liên thông lên Đại học theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai bao gồm:

• 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017 theo mẫu.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi) với đối tượng thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 02 bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai năm 2017 có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: Caodangyduocdongnai.edu.vn