Địa chỉ đào tạo lớp cuối tuần Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng ở đâu tại TPHCM? Đăng ký tuyển sinh điều kiện cần là gì, hồ sơ xét tuyển bao gồm những gì?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Ngành Điều dưỡng chiếm vị thế quan trong trong công tác hỗ trợ Bác sĩ chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, để đảm bảo chất lượng dịch vụ được nâng cao Bộ Y tế đã ra thông tư yêu cầu chuẩn hóa trình độ nhân viên ngành Y bắt đầu từ năm 2021. Vậy nên các học viên Điều dưỡng trung cấp học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là xu hướng tất yếu hiện nay, khu vực TPHCM thí sinh có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những cái nôi đào tạo chất lượng về ở lĩnh vực Y Dược.

Tìm hiểu địa chỉ đào tạo lớp cuối tuần Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Các thí sinh có đam mê theo ngành Y Dược đặc biệt muốn trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì nên học Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi lẻ chương trình học được nhà trường đào tạo theo khung chuẩn Bộ y tế yêu cầu, đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa trình độ, bằng cấp theo thông tư 26, 27.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao bằng cấp cũng như trau dồi thêm kiến thức bổ trợ cho con đường sự nghiệp trong những năm tới của các bạn học viên tốt nghiệp Trung cấp Y, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai kế hoạch mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 dành cho thí sinh đáp ứng được những điều kiện xét tuyển quy định sau:

• Thí sinh là người đã tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên nghiệp ngành Điều dưỡng, đồng thời đã học xong chương trình cấp 3 và được cấp bằng THPT theo quy định.
  • Thí sinh phải có sức khoẻ tốt, lý lịch minh bạch, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay đang thi hành án.

Như vậy, chỉ cần đảm bảo tiêu chí đánh giá ngưỡng đầu vào nêu trên, thí sinh đã có cơ hội trúng tuyển học tập hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường. Trải qua quá trình học tập 15 tháng sinh viên được đào tạo bài bản các kiến thức lý thuyết đến thực hạnh chuyên sâu để sau khi tốt nghiệp ra trường vững chuyên môn, tay nghề có thể đảm nhiệm cộng việc ở nhiều vị trí khác nhau tại các Bệnh viện, phòng khám, Trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ sở Y tế,…

Thí sinh có nhu cầu học đăng ký ngay trên hệ thống Website tại đường link: XÉT TUYỂN TRỰC TUYỂN. Hoặc chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 theo hướng dẫn và gửi về địa chỉ cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hồ Chí Minh để được cán bộ nhà trường tư vấn hướng dẫn tham gia nhập học trong thời gian sớm nhất.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 học cuối tuần

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với yêu cầu theo đúng mẫu năm 2021

Sinh viên tham gia tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 để quá trình xét tuyển nhập học được nhanh, tránh mất quá nhiều thời gian, ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký theo mẫu quy định sau:

Mẫu các giấy tờ quy định

1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược 2021 theo mẫu yêu cầu của Nhà trường. 01
2 Bản có công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông. 02
3 Bản có công chứng Bằng Trung cấp ngành Điều dưỡng. 02
4 Bản có công chứng Bảng điểm tương đương. 02
5 Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ, có xác nhận địa phương. 02
6 Bản có công chứng Chứng minh nhân dân hoặc CCCD. 02
7 Bản có công chứng Sổ hộ khẩu gia đình. 02
8 Ảnh thẻ loại: 2×3 (02 ảnh) và 3×4 (02 ảnh). 02